NÊN LỰA CHỌN MÁY IN CÔNG NGHIỆP HAY MÁY IN ĐỂ BÀN DÙNG TRONG CÔNG NGHIỆP?

NÊN LỰA CHỌN MÁY IN CÔNG NGHIỆP HAY MÁY IN ĐỂ BÀN DÙNG TRONG CÔNG NGHIỆP?

Mã vạch được xem là “chứng minh thư” của sản phẩm, hàng hóa. Nhờ mã vạch mà việc theo dõi, quản lý hàng hóa được diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn. Chính vì vậy, tầm quan trọng của công cụ trực tiếp sản xuất ra mã vạch ngày càng được đề cao. Tuy nhiên, việc quyết định sử dụng và lựa chọn máy in mã vạch vẫn có nhiều vấn đề đối với người dùng. Bài viết này chúng ta sẽ làm rõ nên lựa chọn máy in công nghiệp hay máy in để bàn dùng trong công nghiệp. Cùng theo dõi nhé!

Nên lựa chọn máy in công nghiệp hay máy in để bàn dùng trong công nghiệp?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy in mã vạch khác nhau nhưng chủ yếu được chia ra thành hai loại chính là máy in để bàn và máy in công nghiệp. Các dòng máy in để bàn nổi bật với một số model giá rẻ như Honeywell PC42T, Zebra GT800.

Các model máy in để bàn này có công suất nhỏ, có giá bán thường rơi vào tầm giá từ 4 đến 5 triệu đồng/máy. Tuy nhiên, đặc thù của các dòng máy in để bàn là cổng kết nối bị hạn chế, thông thường chúng chỉ có cổng USB.

Tuy nhiên, với các model máy in để bàn có giá bán cao hơn như Godex EZ520, EZ530 hay Ring 408PEI+, 412PEI+ thì lại có hiệu suất in, công suất in, đa dạng cổng kết nối hơn (có thể cổng LAN) cũng như cho chất lượng tem nhãn sau khi in đẹp hơn rất nhiều. Giá bán của những model này rơi vào tầm giá từ 15 - 16 triệu đồng/máy, cao gấp 3 - 4 lần model máy in để bàn giá rẻ.

Nên lựa chọn máy in công nghiệp hay máy in để bàn dùng trong công nghiệp?

→ Với những doanh nghiệp có quy mô lớn nhưng nhu cầu sử dụng máy in mã vạch không quá nhiều cũng như diện tích kho hàng, diện tích nơi làm việc không đủ rộng thì bạn nên lựa chọn các dòng máy in để bàn chất lượng cao trên. Bởi chúng được xem như máy in mã vạch bán công nghiệp, có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng trung bình trong ngày cũng như đảm bảo được hiệu suất hoạt động.

Ngược lại, những doanh nghiệp sản xuất công nghiệp với hàng chục nghìn sản phẩm/ngày, hàng triệu sản phẩm/tháng có kích thước tem nhãn trung bình đến lớn thì chắc chắn cần lựa chọn máy in mã vạch công nghiệp. Bởi dòng máy in để bàn chủ có thể đảm bảo chất lượng con tem đẹp với số lượng tối đa 10.000 tem/ngày hoặc 100.000 tem/tháng mà thôi.

Việc đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như hiệu suất hoạt động thì bạn nên chọn máy in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy trong quá trình sử dụng in ấn mã vạch.

--->> Xem thêm

Máy in để bàn đáng mua Ring 412PEI+

Máy in để bàn đáng mua Ring 412PEI+

Thuộc dòng máy in để bàn có thiết kế nhỏ gọn nhưng Ring 412PEI+ lại sở hữu công suất và hiệu suất hoạt động tương đương một chiếc máy in công nghiệp. Vì thế, đây là lựa chọn tuyệt vời đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn nhưng số lượng tem nhãn cần in ấn trong ngày không quá cao hoặc chỉ cần in ấn gấp ở một số ngày nhất định. Máy in để bàn Ring 412PEI+ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và tránh lãng phí nguồn lực cho bạn.

Một số tình năng nổi bật của Ring 412PEI+

 • Tốc độ in: 101.6 mm/s

 • Độ phân giải: 300 dpi

 • Cổng kết nối: Serial, LAN, USB

 • Loại mã vạch có thể in ấn: Tất cả mã 1D và 2D

 • Bộ nhớ: 16 SDRAM, 8MB Flash

Máy in công nghiệp đáng mua Ring 4012PLM+

Máy in công nghiệp đáng mua Ring 4012PLM+

Cùng đến từ hãng sản xuất Autonics Japan, Ring 4012PLM+ là người anh em của máy in để bàn nói bên trên. Tuy nhiên, công suất và hiệu suất hoạt động của máy bỏ xa Ring 412PEI+ bởi nó thuộc dòng máy in công nghiệp thực thụ. Bạn có thể in ấn mã vạch liên tục 24/7 nhưng chất lượng con tem vẫn không thay đổi, không bị giảm sút.

Một số tình năng nổi bật của Ring 4012PLM+

 • Tốc độ in: 152 mm/s

 • Độ phân giải: 300 dpi

 • Cổng kết nối: USB, RS232, Parallel, LAN (tùy chọn)

 • Loại mã vạch có thể in ấn: Tất cả mã 1D và 2D

 • Bộ nhớ: 8 SDRAM

 • Tùy chọn thêm: dao cắt trượt, dao cắt quay liên tục, khay đựng nhãn, 8 FLASH.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “Nên lựa chọn máy in công nghiệp hay máy in để bàn dùng trong công nghiệp?” cũng như giới thiệu đến bạn đọc hai model máy in để bàn và máy in công nghiệp chất lượng tốt được nhiều người tin dùng trong năm 2019 vừa qua. Mong rằng bạn sẽ chọn được chiếc máy in thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình trong thời gian sắp tới nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

➤  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

➤  Hotline: 1900 3438

➤  Email: sales@thegioimavach.com

➤  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá