NÊN LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG LOẠI NÀO CHO CỬA HÀNG THỜI TRANG?

NÊN LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG LOẠI NÀO CHO CỬA HÀNG THỜI TRANG?

Các cửa hàng thời trang hiện nay được đầu tư với cả về quy mô lẫn hình thức chuyên nghiệp. Thậm chí ở một số cửa hàng còn phân chia ra nhiều đội nhóm như nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, nhân viên dọn dẹp, nhân viên kho,... Do đó, nhu cầu sử dụng máy chấm công trong cửa hàng thời trang hiện nay có xu hướng ngày càng tăng cao. Mục đích lớn nhất của việc sử dụng máy chấm công trong cửa hàng thời trang là làm việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn. Bởi đặc thù của các nhân viên làm việc tại cửa hàng thời trang là làm ca xoay chứ không như nhân viên văn phòng.

Nên lựa chọn máy chấm công nào cho cửa hàng thời trang?

Nhìn chung, nhu cầu sử dụng máy chấm công tại cửa hàng thời trang chỉ đơn giản là chấm công. Máy chấm công sẽ ghi lại thời gian vô ca, ra về của nhân viên, tính toán số phút, số giờ vào trễ hoặc về sớm để tính lương cho nhân viên một cách công bằng nhất. Điều này rất tiện lợi cho những cửa hàng thuê mướn nhân viên thời vụ làm việc theo ngày.

Số lượng nhân viên trong mỗi cửa hàng cũng không nhiều thông thường sẽ dưới 20 người. Do đó, bạn chỉ nên chọn những loại máy chấm công giá rẻ với chức năng cơ bản và bộ nhớ lưu trữ trung bình là đủ. Các loại máy chấm công ở phân khúc giá bình dân đều có thể đảm nhận được chức năng làm việc cơ bản này. Các báo cáo từ việc chấm công vẫn đảm bảo được xuất ra một cách đầy đủ nhất. Đây là chức năng mà tất cả các máy chấm công hầu như đều có thể làm được.

Một số model máy chấm công cho cửa hàng thời trang sau đây có thể đảm bảo được nhu cầu cơ bản của cửa hàng bạn nhưng vẫn đảm bảo được chi phí đầu tư thấp nhất.

Máy chấm công Bawoco T9

Máy chấm công Bawoco T9 là loại máy chấm công có công suất nhỏ giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho cửa hàng thời trang của bạn. Bawoco T9 có thể lưu trữ tối đa lên đến 500 dấu vân tay. Mỗi nhân viên có thể khai báo đến 10 dấu vân tay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài vân tay, bạn có thể sử dụng thẻ cảm ứng hoặc password thay thế dấu vân tay với số lượng tối đa lên đến 500.

Máy chấm công Bawoco T9 cho phép quản lý cửa hàng dễ dàng theo dõi và quản lý được thời gian làm việc của nhân viên để cho ra bảng tính lương công bằng và chính xác nhất. Bạn có thể hẹn giờ tải dữ liệu chấm công vào mỗi ngày cuối tháng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Bạn có thể điều chỉnh nhạc chuông cho máy chấm công với mỗi khung giờ khác nhau để nhắc nhở nhân viên như: chuông báo giờ làm, giờ nghỉ trưa, giờ tan ca,...

Máy chấm công Ronald Jack 6868

Thiết kế của máy chấm công cho cửa hàng thời trang Ronald Jack 6868 có thể treo tường giúp bạn tiết kiệm nhiều diện tích lắp đặt. Máy có bộ nhớ quản lý lên đến 3000 dấu vân tay, 10.000 thẻ cảm ứng kèm password giúp bạn có thể quản lý số lượng nhân viên kha khá nhiều. Phần mềm Wise Eye được tích hợp trong máy cho phép bạn quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và dễ dàng.

Tốc độ xử lý dấu vân tay chấm công của Ronald Jack 6868 dưới 1 giây/lần cho phép nhân viên chấm công nhanh chóng. Dung lượng của bộ nhớ lưu trữ được tối đa 100.000 lần chấm công. Bạn có thể lấy dữ liệu chấm công nhờ internet thông qua web server.

Máy chấm công Ronald Jack 6868 còn sử dụng chip xử lý dữ liệu Intel đọc dữ liệu mới của Mỹ cho phép xử lý thông tin nhanh chóng cùng đầu đọc mã vạch chống trầy xước, chống mài mòn hiệu quả nhất hiện nay.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên đã giúp bạn phần nào có được chọn lựa máy chấm công cho cửa hàng thời trang của mình. Bạn có thể đến với chúng tôi để test thử chất lượng của máy trước khi mua hàng trực tiếp tại công ty.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá