NÊN DÙNG MÁY IN HÓA ĐƠN NHỎ LOẠI NÀO TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG?

NÊN DÙNG MÁY IN HÓA ĐƠN NHỎ LOẠI NÀO TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG?

Máy in hóa đơn không chỉ có ích trong việc in ấn hóa đơn cho các sản phẩm được mua sắm tại siêu thị, cửa hàng mà chúng còn có thể sử dụng trong văn phòng với chức năng in ấn ghi chú, phát số thứ tự,... Rất dễ dàng tìm kiếm được model in ấn hóa đơn cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên, với máy in hóa đơn cho văn phòng lại khác. Cùng Barcode tìm hiểu cách chọn máy in hóa đơn trong văn phòng như thế nào và địa điểm cần mua ở đâu trong bài viết bên dưới nhé.

Nên chọn máy in hóa đơn nhỏ như thế nào cho văn phòng?

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều cần dùng máy in bill để phục vụ khách hàng, các hoạt động thu chi để đảm bảo hoạt động của tập thể.

Sắm một chiếc máy in hóa đơn nhỏ phù hợp cực kỳ cần thiết vì sẽ giúp bạn chủ động nắm được các hạng mục, báo cáo về vấn đề tài chính một cách rõ ràng. Đồng thời với đó, bạn còn có thể nâng cao sự chuyên nghiệp của mình trong mắt đối tác và khách hàng.

Trong trường hợp sử dụng trong văn phòng, bạn nên lưu ý chọn máy in bill có các đặc tính:

  • Nhỏ gọn: nhằm giúp không gian bài trí gọn mắt, nâng cao tính thẩm mỹ cũng như dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

  • Tương thích tốt: sản phẩm cần có khả năng kết nối với máy chủ một cách linh động qua nhiều hình thức khác nhau. Do không phải làm việc lưu động, các dòng máy in hóa đơn nhỏ cho văn phòng nên là dòng không dây để tránh tình trạng dây dợ phức tạp, vướng chân người dùng.

  • Hiện đại: máy cần đảm bảo các tính năng hiện đại, tốc độ in phun nhanh và sắc nét cũng như có khả năng đánh số thứ tự, in thêm logo hoặc các lưu ý cần thiết khi cần.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, BAWOCO hiện cung cấp máy in Rongta RPP300 với nhiều ưu việt nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của dòng sản phẩm này ngay trong phần tiếp theo bạn nhé!

Rongta RPP300 - máy in hóa đơn nhỏ hiện đại, ưu việt

♦ Rongta RPP300 là sản phẩm máy in hóa đơn nhỏ được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi chúng có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích. Hơn thế, quá trình lắp đặt và sử dụng cũng rất nhanh gọn, đơn giản.

♦ Rongta RPP300 có thiết kế độc đáo, nhiều tính năng nổi bật. Đây là dòng sản phẩm được thị trường Mỹ và châu Âu rất ưa thích. Tại Việt Nam, chúng cũng đã gây được tiếng vang lớn.

♦ Thiết kế vỏ sò vô cùng nhỏ gọn với kích thước 113 x 103 x 45 mm. Cao su 2 bên giúp cố định tay cầm, chống trơn trượt. RPP300 được thử nghiệm rơi ở độ cao 1,5 mét mà không hề hấn.

♦ Máy in hóa đơn nhỏ Rongta RPP300 sở hữu độ phân giải tiêu chuẩn 203 dpi. Tốc độ in nhanh 80mm/ giây in được khổ giấy rộng 80mm, đường kính ngoài 40mm. Các thông tin trên hóa đơn rất rõ nét, không xuất hiện tình trạng mờ nhòe.

Máy in hóa đơn Rongta

Sắm một chiếc máy in hóa đơn nhỏ phù hợp cực kỳ cần thiết

♦ Máy in hóa đơn mini cầm tay được trang bị kết nối không dây qua bluetooth và wifi. Cổng USB cùng bộ chuyển đổi điện áp, nguồn sạc vô cùng tiện lợi. Bởi thế, sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng in ấn hóa đơn ngay cả khi đang vận chuyển.

Đừng chần chừ liên hệ với BAWOCO ngay sau bài viết này để sớm tậu được sản phẩm với nhiều tính năng đáng ngưỡng mộ như kể trên bạn nhé!

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

◇ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

◇ Hotline: 1900 3438

◇ Email: sales@thegioimavach.com

◇ Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá