MUA THƯƠNG HIỆU MÀN HÌNH HIỂN THỊ GIÁ TỐT NÀO?

MUA THƯƠNG HIỆU MÀN HÌNH HIỂN THỊ GIÁ TỐT NÀO?

Màn hình hiển thị giá là thiết bị bán hàng giúp người dùng quan sát và nhận biết được số tiền mình bỏ ra cho một món hàng ở quầy thanh toán. Ngoài ra, màn hình hiển thị giá còn giúp cho bộ bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Vậy đâu là các thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay với bài viết bên dưới nhé.

◇ Thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt Birch DSP-V9

➙ Birch là một công ty Đài Loan chuyên sản xuất các loại thiết bị mã số mã vạch như máy quét mã vạch, máy in tem nhãn, máy tính tiền. Công ty có đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng và hỗ trợ tận tâm, chu đáo đối với tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Màn hình hiển thị giá Birth DSP-V9

➙ Birch phát hành DSP-V9 màn hình hiển thị giá với ống VFD do Nhật Bản sản xuất hỗ trợ 90mm cao, và với các tính năng hiệu suất để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt Birch DSP-V9 nổi bật với sự quyến rũ và hiện đại trong thiết kế bên ngoài. Màn hình hiển thị thiết kế phẳng thực sự và cơ sở tuyệt vời thiết kế mang đến cho bạn cảm giác đương đại.

➙ Birch DSP-V9 là màn hình VFD chữ và số hiển thị số tiền mặt và tên hàng hóa bạn mua khi thanh toán tại quầy hàng. Màn hình hiển thị được 40 ký tự trong hai dòng bằng chữ lớn, được tô sáng.

Các tính năng chính của thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt Birch DSP-V9

  • Màn hình hiển thị VFD còn được gọi với tên khác là màn hình hiển thị huỳnh quang chân không và có thể hiển thị 20 cột và 2 dòng.

  • Chữ và số được hiển thị có màu huỳnh quang xanh lá cây dễ đọc.

  • Thuộc tính hiển thị tuyệt vời ngay cả trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  • Bảng hiển thị có thể được xoay lên tới 355° và nghiêng để cung cấp các góc đọc tối ưu.

  • Giao diện giao tiếp của màn hình là USB hoặc RS232.

  • Tự động kiểm tra chức năng của thiết bị sau khi kết nối.

  • Hỗ trợ các bộ ký tự quốc tế phù hợp với bất kỳ quốc gia nào, ví dụ như Đông Âu, Tây Âu, Trung Âu, Nhật Bản, Ả Rập, Nga, v.v.

◇ Thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt HP POS Pole Display

♦ HP là thương hiệu viết tắt của Hewlett-Packard được thành lập năm 1939 hiện có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ.

♦ HP POS Pole Display là màn hình hiển thị giá có thể điều chỉnh nhiều kích thước, cung cấp cho các khách hàng thông tin rõ ràng sản phẩm kèm giá tiền dễ đọc với tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất.

Màn hình hiển thị giá HP POS Pole Display

Thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt HP POS Pole Display là màn hình huỳnh quang chân không với khả năng định vị linh hoạt cho phép điều chỉnh để hiển thị rõ ràng.

♦ Hỗ trợ nhiều chế độ lệnh, với chế độ lệnh Epson được đặt làm mặc định cùng cổng USB 2.0 tiêu chuẩn.

♦ Bảng điều khiển được thiết kế thành bảng hiển thị trên cùng để ngăn ngừa thiệt hại từ việc quầy có thể bị ướt.

◇ Thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt Bixolon BCD-1100

♥ Bixolon là một công ty Hàn Quốc được thành lập vào năm 2002 là nhà sản xuất máy bán hàng (POS), máy in mã vạch, máy in bill di động, các thiết bị ngoại vi và phụ kiện khác.

♥ Thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt huỳnh quang chân không Bixolon BCD-1100 có thể xoay với góc nhìn có thể điều chỉnh lên 52 độ cho bất kỳ vị trí nào, chiều cao của màn hình cũng có thể điều chỉnh từ 158 đến 511 mm.

mua thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt nào?

♥ BCD-1100 của Bixolon là màn hình khách hàng mới cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin rõ ràng, dễ đọc với tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất hiện có.

♥ Bảng hiển thị ma trận điểm của BCD-1100 có thể hiển thị tối đa hai dòng văn bản tương đương với 20 ký tự trên mỗi dòng, bao gồm dấu phẩy và dấu thập phân.

♥ Các ký tự do người dùng xác định và đồng hồ thời gian thực tích hợp là tất cả các tính năng tiêu chuẩn của chương trình cơ sở.

♥ Cáp USB có thể được kết nối với cổng USB của máy tính, máy in hoặc hệ thống máy chủ (được bán riêng) để truyền dữ liệu.

♥ BCD-1100 có thể mô phỏng nhiều bộ lệnh phổ biến và có khả năng hiển thị tốt hơn do ống kính phù hợp với quang học và khoảng cách ký tự rộng hơn.

♥ Với nhiều ưu điểm nhưng thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt này cũng là một trong những sản phẩm có giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ cũng các tính năng của sản phẩm bạn đã có thể lựa chọn cho mình nên mua thương hiệu màn hình hiển thị giá tốt nào cho doanh nghiệp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc tư vấn thêm về sản phẩm màn hình hiển thị giá thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá