MUA NHIỀU - LỜI TO - CHẲNG LO VỀ GIÁ

MUA NHIỀU - LỜI TO - CHẲNG LO VỀ GIÁ

“We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year”

Khi những bản nhạc vui tươi, rộn ràng vang lên; khắp các con phố, ngõ hẻm trang hoàng mừng đón Giáng Sinh đến, năm mới sang cũng là lúc Thế Giới Mã Vạch hân hoan triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm “MUA NHIỀU, LỜI TO - CHẲNG LO VỀ GIÁ”.

mua nhiều - lời to - chẳng lo về giá

Chương trình như một món quà đầy yêu thương mà Thế Giới Mã Vạch trân trọng gửi đến Quý khách hàng vì đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một mùa Giáng Sinh an lành cùng năm mới an khang, nhiều may mắn.

mua nhiều - lời to - chẳng lo về giá

Thông tin chi tiết về ưu đãi như sau:

  • Thời gian: Bắt đầu từ ngày 01/12/2019 đến hết này 22/01/2020 (tức 28 Tháng Chạp)

  • Nội dung ưu đãi: Ngay khi đặt mua Giấy/Mực in mã vạch với số lượng 10/20/30… cuộn, bạn sẽ lập tức được tặng kèm tương ứng 1/2/3… cuộn Giấy/Mực in cùng loại.

Vừa sở hữu giấy mực chất lượng với mức giá ưu đãi, vừa có cơ hội nhận ngay phần quà miễn phí và đảm bảo cho quy trình sử dụng tem nhãn của doanh nghiệp, cửa hàng được diễn ra liên tục, không gián đoạn thì quả là tuyệt vời có đúng không nào!

Vậy thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay nhấc máy lên liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi HOT NHẤT NĂM bạn nhé!

Tham khảo về các sản phẩm Giấy - Mực in mã vạch:

Giấy in mã vạch chất lượng, giá tốt - Thế Giới Mã Vạch              Mực in mã vạch chất lượng, giá ưu đãi - Thế Giới Mã Vạch

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nếu có bất kỳ thắc mắc gì Quý khách hàng đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

mua nhiều - lời to - chẳng lo về giá  Địa chỉ: Số 30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

mua nhiều - lời to - chẳng lo về giá  Hotline: 0902 739 569 hoặc (028) 3991 7356

mua nhiều - lời to - chẳng lo về giá  Email: sales@thegioimavach.com

mua nhiều - lời to - chẳng lo về giá  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá