MUA MỰC IN MÃ VẠCH WAX CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

MUA MỰC IN MÃ VẠCH WAX CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Mực in mã vạch Wax là một trong những loại mực in mã vạch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ ưu điểm giá thành rẻ, có thể mua được ở bất kỳ nhà cung cấp mã vạch nào trên thị trường. Tuy nhiên, điều này cũng trở thành những bất lợi bởi khiến người dùng không biết mua mực in mã vạch wax chính hãng ở đâu tại TPHCM. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để có được đáp án nhé.

Đặc điểm của mực in mã vạch Wax

Mực in mã vạch Wax là dòng mực in mã vạch thông thường được cấu tạo bởi: chất tạo màu mực, chất sáp và chất nhựa. Trong đó, chất sáp trong mực in Wax chiếm tỷ lệ lớn, chất nhựa Resin thấp nên rất dễ sử dụng.

Do chất sáp có nhiệt độ nóng chảy thấp nên khi in ấn nhiệt độ đầu in không cần tăng nhiệt. Nhờ đó, đầu in được bền bỉ hơn, máy in hoạt động được lâu hơn.

Mực in mã vạch Wax có thể sử dụng trên bề mặt các chất liệu decal giấy. Hơn nữa, loại mực này rất dễ tan trong nước và trong các loại dung môi. Máy in sử dụng loại mực in mã vạch này có thể hoạt động trong thời gian dài mà không bị gián đoạn.

Trong các loại mực in mã vạch, mực in Wax có giá thành thấp. Vì thế, với nhu cầu in ấn ở các cửa hàng siêu thị, nhà sách,… nên sử dụng loại mực in này. Tuy nhiên, do không chịu được môi trường khắc nghiệt nên mực in này không nên sử dụng để in ấn các tem mác vĩnh cửu, tem mác chống hàng giả,…

-->>  Xem thêm

Mua mực in mã vạch Wax chính hãng tại Tp.HCM

Để mua được mực in mã vạch Wax không khó. Tuy nhiên, thị trường trà trộn các sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc khiến bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Các sản phẩm mực in mã vạch kém chất lượng rất giống với mực in chính hãng. Sử dụng mực in kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ đầu in, hoạt động của máy in. Nếu không phải là người có kinh nghiệm, bạn rất khó để nhận biết được.

Vì thế, bạn nên tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn nên đề phòng với những quảng cáo mực in mã vạch giá rẻ. Bởi thực tế, mực in mã vạch Wax trên thị trường hiện nay thường có giá chung. Tùy từng thương hiệu, loại mực mà có khoảng giá cố định, và có sự chênh lệch không nhiều.

Nếu muốn mua mực in mã vạch Wax chính hãng ngoài đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Bạn nên mua tại các cửa hàng đại lý ủy quyền. Các đại lý ủy quyền thường nhập mực in trực tiếp từ nhà sản xuất nên sẽ đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Thế Giới Mã Vạch – Barcode World là đơn vị cung cấp mực in hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đối tác với nhiều hãng sản xuất mực in mã vạch Wax Resin nổi tiếng. Vì thế sản phẩm Bawoco cung cấp đều là hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về các dòng mực in mã vạch Wax, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Barcode World ngay hôm nay.

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá