MUA MỰC IN MÃ VẠCH Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

MUA MỰC IN MÃ VẠCH Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Bạn đang có nhu cầu mua mực in mã vạch? Nhưng bạn không biết địa chỉ cung cấp uy tín và cũng không biết nên chọn loại nào cho phù hợp? Đây cũng là điều mà rất nhiều người sử dụng máy in mã vạch băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán mực in mã vạch uy tín, chất lượng, giá tốt.

Tại sao nên dùng đúng loại mực in mã vạch?

Mực in mã vạch là một loại mực chuyên dụng. Không giống như bất cứ loại mực in truyền thống nào khác. Mực in mã vạch là loại mực in nhiệt, chứ không phải mực in nước. Mực in loại này được cấu tạo giống như một cuốn phim máy ảnh.

Trong đó, mực in mã vạch được cấu tạo từ 3 thành phần: chất tạo màu mực, chất sáp và chất nhựa. Khi máy in tạo nhiệt, mực in sẽ chảy ra và in lên giấy. Nhờ chất sáp và chất nhựa resin, mực sẽ được bám dính và chống phai màu.

Máy in mã vạch không thể sử dụng bất cứ loại mực in nào khác ngoài mực chuyên dụng. Nếu sử dụng mực nước để thay thế, tất nhiên máy sẽ không thể hoạt động được.

Tuy nhiên khi mua mực in mã vạch, bạn cũng cần lưu ý tới nhu cầu. Bởi, mỗi loại mực in sẽ có giá rất chênh lệch. Trong đó, mực in Resin sẽ có khả năng bám dính, bền bỉ nhất và cũng có giá đắt nhất. Vì thế, chỉ khi in những loại tem mác cao cấp người ta mới sử dụng loại mực in này.

Với các loại tem mác thông thường, bạn chỉ nên sử dụng mực in mã vạch Wax. Đây là dòng mực phổ thông, giá rẻ lại giúp máy in bền bỉ nhất. Sử dụng mực in loại này khá tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên khi mua mực in mã vạch giá rẻ bạn cần lưu ý nguồn gốc sản phẩm. Điều này giúp hạn chế gặp phải mực kém chất lượng, ảnh hưởng tới việc in ấn.

--->>  Xem thêm

Địa chỉ cung cấp mực in mã vạch uy tín

Thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp mực in mã vạch. Vì thế giá thành sản phẩm cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Muốn mua mực in mã vạch không khó. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị cung cấp mực in mã vạch uy tín không phải dễ. Bởi bên cạnh các đại lý ủy quyền của nhà sản xuất, còn có không ít cửa hàng bán lẻ phủ khắp.

mua mực in mã vạch

Để đảm bảo nhất bạn nên mua mực in mã vạch của các đại lý ủy quyền

Theo kinh nghiệm, để đảm bảo nhất bạn nên mua mực in mã vạch của các đại lý ủy quyền. Các đại lý ủy quyền sẽ chuyên cung cấp mực in của một hãng duy nhất và không có sự trà trộn của hàng kém chất lượng. Vì thế bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp thiết bị in ấn và mực in mã vạch, Bawoco mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất. Tất cả các dòng mực in mã vạch của chúng tôi đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Vì thế, khi mua mực in mã vạch tại Barcode World bạn hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh giá bán rất cạnh tranh, chúng tôi còn có chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với Bawoco ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất.  

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá