MUA MÁY IN THẺ NHỰA CHO NHÀ TRƯỜNG NÊN ĐẾN ĐÂU TẠI TPHCM?

MUA MÁY IN THẺ NHỰA CHO NHÀ TRƯỜNG NÊN ĐẾN ĐÂU TẠI TPHCM?

Thẻ nhựa là công cụ tốt nhất để quản lý nhân sự tính đến thời điểm hiện tại. Không những các doanh nghiệp lớn mà ngay cả các trường học cũng áp dụng công nghệ này để quản lý học sinh, sinh viên đơn giản hơn. Tuy nhiên, để tạo ra thẻ nhựa bắt buộc phải có máy in thẻ chuyên dụng. Vậy, phải mua loại máy in thẻ nào? Muốn mua máy in thẻ nhựa cho nhà trường thì nên đến đâu tại TPHCM? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mách bạn địa chỉ mua máy in thẻ nhựa cho nhà trường giá tốt

Có thể nói rằng, nhu cầu in ấn thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, đoàn viên,…trong các trường học rất lớn và có số lượng ổn định mỗi năm. Do đó, việc mua máy in thẻ nhựa để chủ động sử dụng rất hợp lý. Mặt khác, lựa chọn phương án này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Bởi lẽ, nhà trường chỉ cần đầu tư một lần là có thể dùng mãi mãi, không cần bỏ ra phí thuê in khi dùng các dịch vụ bên ngoài. Mặt khác, bạn còn có thể dễ dàng chỉnh sửa, hiệu chỉnh để chất lượng thẻ in phù hợp, sắc nét, đẹp mắt nhất có thể một cách dễ dàng.

Nếu đang thắc mắc không biết nên đến đâu thì Thế Giới Mã Vạch sẽ là lựa chọn không tồi chút nào. Công ty đi vào hoạt động từ năm 2011, đến nay đã gần 10 năm. Chúng tôi tự hào là cơ sở cung cấp các dòng máy in thẻ nhựa từ phổ thông đến cao cấp với mẫu mã đa dạng, chất lượng chính hãng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Chưa hết, không chỉ có chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, Thế Giới Mã Vạch còn mang lại mức giá tốt hàng đầu thị trường. Điều này có thể giúp quý khách hàng, đối tác tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn có thể sử dụng được những thiết bị thực sự ưu việt.

Máy in thẻ nhựa hợp với nhu cầu của nhà trường nên dùng

Sau đây Thế Giới Mã Vạch xin giới thiệu một số máy in thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cùng nhiều trường cao đẳng, đại học hiện nay.

Đầu tiên phải kể tới máy in thẻ nhựa Datacard SD160. Dòng này có khả năng in khoảng 100 thẻ mỗi ngày nên đáp ứng vừa đủ nhu cầu của các nhà trường vào dịp đầu năm học mới. Mặt khác, Datacard SD160 sở hữu những tính năng đồ họa mới nhất, dễ dàng chỉnh sửa ngay trên mẫu nên giúp các dòng thẻ được in ấn có độ sắc nét, tính thẩm mĩ vượt trội.

Mặt khác, đối với những trường có quy mô lớn thì máy in thẻ nhựa FARGO DTC4500e sẽ đáp ứng nhu cầu in ấn với số lượng lớn tốt hơn cả. Thiết bị có khả năng in tối đa tới 500 thẻ mỗi ngày. Đồng thời sản phẩm tích hợp công nghệ Ribbon, có khả năng bảo vệ thiết bị in vượt trội.

Máy in thẻ nhựa FARGO DTC4500e được mã hóa chống chọi các nhu cầu hàng ngày của in thẻ số lượng lớn. Tính năng bảo mật bổ sung - như bảo vệ mật khẩu và dữ liệu giải mã, khóa bẫy dual-card để quản lý cổ phiếu thẻ khác nhau. Tùy chọn holographic hoặc huỳnh quang (UV) overlaminates làm tăng đáng kể độ bền của thẻ. Điều này là sự lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức có nhu cầu nâng cao bảo vệ thẻ và hiệu suất.

mua máy in thẻ nhựa cho nhà trường nên đến đâu tại tphcm?

--->> Khám phá thêm về những thiết bị khác

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá