MUA MÁY IN MÃ VẠCH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN?

MUA MÁY IN MÃ VẠCH Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN?

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in ấn mã vạch nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy đọc ngay bài viết này để biết được quy trình tạo ra một mã vạch như thế nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn nên mua máy in mã vạch ở đâu chất lượng, uy tín tránh tình trạng mất tiền oan uổng. Cùng khám phá ngay nhé!

Quy trình in ấn mã vạch

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có mã vạch riêng cho sản phẩm thì lúc này bạn sẽ cần phải đăng ký mã vạch tại các trung tâm dịch vụ qua việc tìm kiếm trên google hoặc có thể đến đăng ký trực tiếp tại Tổng cục Đo lường Tiêu Chuẩn Chất Lượng (GS1 Việt Nam).

Sau khi có mã vạch riêng cho sản phẩm thì công việc in ấn bắt đầu được diễn ra. Có thể lựa chọn giữa hai cách là in ấn mã vạch gia công thông qua các công ty chuyên về mã vạch hoặc bạn sẽ mua máy in mã vạch về tự in.

Nếu bạn lựa chọn phương pháp in ấn thông qua các công ty dịch vụ chuyên về mã vạch thì không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn tự mua máy in mã vạch về sử dụng thì cần chú ý về việc mua máy in mã vạch ở đâu? Lựa chọn máy in thế nào để tem nhãn sau khi in ấn có chất lượng tốt, các ký tự không bị vỡ, nhòe, mờ, đứt đoạn,... Vì tem nhãn mã vạch như thế này sẽ làm khách hàng sẽ có cái nhìn không tốt về sản phẩm của bạn.

Mua máy in mã vạch ở đâu chất lượng, uy tín?

Mua máy in mã vạch ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Từ đó, chứng tỏ được mức độ quan trọng về địa chỉ cung cấp máy in. Khi mua máy in tại những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng về sản phẩm thì khi gặp trục trặc bạn sẽ đỡ phải đau đầu về việc sửa chữa, bảo trì, bảo hành sản phẩm.

mua máy in mã vạch ở đâu chất lượng, uy tín?

Tại TPHCM, chúng tôi - Thế Giới Mã Vạch tự hào là nhà phân phối máy in mã vạch cùng những thiết bị mã số mã vạch đảm bảo chất lượng chính hãng. Với hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể bảo trì khắc phục những vấn đề thường gặp ở sản phẩm. Ngoài ra, khi các trục trặc ở sản phẩm có liên quan đến chính sách bảo hành chúng tôi sẽ giúp bạn gửi về nhà sản xuất để họ xử lý và khắc phục.

Ngoài việc quan tâm mua máy in mã vạch ở đâu chất lượng thì bạn cũng nên chú ý những thông số sau:

mua máy in mã vạch ở đâu chất lượng, uy tín?

Mua máy in mã vạch ở đâu dựa vào số lượng tem nhãn in mỗi ngày

☑ Số lượng tem nhãn cần in mỗi ngày là bao nhiêu từ đó đưa ra lựa chọn những loại máy in (để bàn, cầm tay, công nghiệp) có năng suất làm việc phù hợp với nhu cầu in ấn của bạn. Điều này giúp doanh nghiệp khai thác đúng tránh tình trạng nhu cầu in ấn thấp nhưng lựa chọn những loại máy in mã vạch có công suất quá khủng gây ra lãng phí.

☑ Tem nhãn mã vạch có chất liệu gì cũng là yếu tố quan trọng không kém. Tùy theo từng nhu cầu kinh doanh mà tem nhãn mã vạch của bạn sẽ có những chất liệu khác nhau như: giấy, vải, decal xi bạc,... Dựa trên việc xác định chất liệu tem phù hợp với mục đích kinh doanh sẽ đưa ra những lựa chọn máy in mã vạch thích hợp.

mua máy in mã vạch ở đâu chất lượng, uy tín?

Mua máy in mã vạch ở đâu dựa vào độ phân giải của đầu in

☑ Chú ý độ phân giải của đầu in. Nếu tem nhãn của bạn có kích thước nhỏ nhưng vẫn đòi hỏi các thông tin phải thật rõ nét, sắc sảo thì khi này đầu in của máy in mã vạch của bạn phải có độ phân giải cao. Thông thường đầu in mã vạch thường có 3 mức độ phân giải cụ thể là 203, 300 và 600 dpi. Độ phân giải càng cao thì tem nhãn mã vạch sau khi in ấn càng rõ nét, chất lượng.

-------------------------------------------------------------

Hy vọng với những thông tin cung cấp bên trên bạn đã biết được những gì cần lưu ý khi chọn mua máy in mã vạch cũng như nên mua máy in mã vạch ở đâu chất lượng, uy tín. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với Thế Giới Mã Vạch qua những cách sau nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá