Máy tính cầm tay - PDA Unitech PA968

Máy tính cầm tay - PDA Unitech PA968

Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Unitech
Mã sản phẩm: Unitech PA968
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Các Unitech PA690 là một máy tính cầm tay được thiết kế gồ ghề để trao quyền cho lực lượng lao động di động của bạn trong môi trường kinh doanh tích cực của ngày hôm nay. Như suất và hiệu quả xác định điểm chuẩn cho thành công, PA690 cung cấp công nhân trên hiện trường với một loạt các công cụ thu thập dữ liệu và một nền tảng truyền thông không dây toàn diện, tất cả trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn, bền và thuận tiện. 

 

Nhanh hơn và hiệu quả hơn 

Các PA690 được hỗ trợ bởi một bộ xử lý 806MHz Marvell PXA320 và chạy trên Windows Embedded Handheld 6.5, vì vậy bạn có sức mạnh để chạy, ngay cả giải pháp di động đòi hỏi khắt khe nhất. Với 256MB Mobile DDR SDRAM và 512MB bộ nhớ flash NAND, các PA690 tự hào có bộ nhớ phong phú. Cũng gồm có một khe cắm mở rộng microSD, các PA690 có thể hỗ trợ một 32GB bổ sung dung lượng lưu trữ cho các ứng dụng dữ liệu chuyên sâu. 

 

Di động tốt nhất của mình 

Có khả năng chịu được nhiều loại 5-foot giảm xuống bê tông và IP65 kín chống nước và bụi, PA690 là một bên ngoài-the-bốn bức tường thiết bị cực kỳ chắc chắn bạn có thể đếm trên để thực hiện trong điều kiện khắc nghiệt. Thiết kế bền này giảm nhẹ thời gian chết thiết bị kinh doanh tác động tiêu cực ứng dụng quan trọng. 

 

Các PA690 có nền tảng không dây toàn diện bao gồm kết nối GPS tích hợp, Bluetooth, WiFi và 3.5G. Ăng-ten bên ngoài kép của PA690 cho WWAN và WLAN đảm bảo kết nối không dây tuyệt vời và hiệu suất. Dòng công nhân di động có thể dễ dàng truy cập thông tin và đẩy nhanh tiến trình công việc của họ trong khi họ đang trên đường đi. 

 

Thu thập dữ liệu được thực hiện dễ dàng 

Được trang bị với nhiều tùy chọn thu thập dữ liệu, các PA690 giúp nâng cao năng suất và hiệu quả. Mô hình tiêu chuẩn bao gồm một máy quét laser 1D tích hợp, máy ảnh 5,0 megapixel với đèn flash cho hình ảnh và video chụp, bàn phím QWERTY và ánh sáng mặt trời có thể đọc được màn hình cảm ứng màu. Các 3,8 "màn hình hiển thị WVGA là màn hình độ phân giải cao nhất của chúng tôi, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để xem thông tin thích hợp. 

 

Phụ kiện và các tùy chọn 

Không phải tất cả các ứng dụng điện thoại di động là như nhau, do đó PA690 cung cấp tùy chọn mô hình khác nhau và các phụ kiện để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tùy chỉnh thiết bị của bạn với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như một máy quét 2D hinh, HF đọc RFID hoặc súng cầm cho các ứng dụng chuyên sâu quét. Unitech cũng cung cấp nhiều lựa chọn các phụ kiện cho PA690 của bạn. Bổ sung giải pháp di động của bạn với thông tin liên lạc khác nhau và cái nôi sạc, pin mở rộng, bộ dụng cụ xe và tai nghe - bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bạn cần để làm cho PA690 giải pháp cầm tay chắc chắn lý tưởng cho lực lượng lao động di động của bạn. 


Các tính năng chính 

3.8 "WVGA độ phân giải cao LCD 

Nền tảng không dây toàn diện bao gồm Bluetooth, CCX4 chứng nhận WiFi, 

     3.5G WWAN, GPS 

Ăng-ten bên ngoài kép cho WWAN và WLAN đảm bảo kết nối không dây tuyệt vời 

     và hiệu suất 

u-blox® 6 Hiệu suất cao GPS chipset hỗ trợ AGPS và AssistNow® 

     hệ thống GALILEO a

Microphone kép được thiết kế với echo hủy bỏ tiếng ồn và giảm thuế đối với giọng nói rõ ràng 

     thông tin 

QWERTY tùy chọn hoặc bàn phím số 

5,0 megapixel camera tự động lấy nét với đèn flash 

Unitech MPEG-4 codec videoViết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá