Máy tính cầm tay - PDA Motorola MC9190-Z

Máy tính cầm tay - PDA Motorola MC9190-Z

5 5 1 1
5 -
Hàng giao nhanh, đóng gói kỹ càng Nhân viên dễ thương, hỗ trợ hết mình. Sẽ đồng hành cùng shop tiếp!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Motorola
Mã sản phẩm: Motorola MC9190-Z
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Để bán được nhiều sản phẩm hơn cho khách hàng – và thu được nhiều lợi nhuận hơn – bạn cần biết mình đang có gì và có thể đạt được điều đó ở đâu. Trên cầu cảng hoặc trong nhà kho, Đầu đọc RFID Cầm tay MC9190-Z được thiết kế để giúp công việc đó nhanh hơn và dễ dàng hơn.

MC9190-Z là máy kiểm kho đầu đọc RFID cầm tay có độ bền cao, hiệu suất cao để sử dụng trong những ứng dụng và môi trường đòi hỏi khắt khe. Được thiết kế cho các ứng dụng đọc RFID có phạm vi trung bình đến dài, MC9190-Z cung cấp phạm vi đọc RFID và độ chính xác tốt nhất trong một thiết bị mã vạch và RFID công thái học được tích hợp. Hệ số định dạng bền bỉ của đầu đọc nổi bật trong hầu hết các môi trường, trong nhà hoặc ngoài trời.

MC9190-Z tham gia vào danh mục đầu tư lớn của Motorola về đầu đọc RFID cầm tay và rảnh tay cố định trong nhiều ứng dụng, nhiều ngành và nhiều quốc gia hơn. Danh mục toàn diện các giải pháp RFID của chúng tôi giúp khách hàng đơn giản hóa việc triển khai, giảm chi phí và tối ưu hóa lợi nhận trên đầu tư.


Chụp dữ liệu nhiều dạng thức

RFID tích hợp và chụp dữ liệu mã vạch trong một thiết bị bền giúp bạn giảm tổng chi phí với tư cách là chủ sở hữu.

Hiệu quả lớn hơn
Hiệu suất RFID phạm vi dài, chính xác giúp các hoạt động kiểm kê quản lý tốt hơn trên sàn nhà, nhà kho và kiểm kê phân phối. Do vậy, bạn có thể giảm chi phí vận chuyển kiểm kê vượt trội và ngoài kho.

Thiết kế bền
MC9190-Z có thể chịu được lực rơi từ độ cao sáu phút (1,8 mét) xuống nền bê tông, 2.000 lần nhào lộn một mét và có lớp bọc IP64 giúp đảm bảo vận hành đáng tin cậy mặc dù bị rơi, va chạm và tiếp xúc hàng ngày với bụi và chất lỏng. Đầu đọc này được thiết kế làm việc tốt, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Thiết kế cao cấp thuận tiện
Là đầu đọc cầm tay RFID thuận tiện nhất so với sản phẩm cùng loại, MC9190-Z dễ sử dụng nên nhân viên có thể sử dụng sản phẩm lâu hơn và ít mệt mỏi hơn. Điều đó có nghĩa việc đếm chu kỳ và chụp dữ liệu càng thường xuyên hơn và năng suất hơn.

Có thể đọc trong hầu hết các môi trường
MC9190-Z trang bị màn hình cảm ứng màu VGA 3,7"" với khả năng chống lóa để dễ sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Bảo mật không dây được mã hóa cấp chính phủ
MC9190-Z cung cấp bảo mật cấp độ đường dây mà không tác động đến hiệu suất không dây. Đầu đọc được chứng nhận FIPS 140-2 cấp 1 gốc, hỗ trợ tất cả các giao thức xác thực và mã hóa mới nhất, và tương thích với Bộ bảo mật di động của Motorola và tương thích với Mạng riêng ảo di động của Motorola (MVPN). Khả năng của thẻ truy cập phổ biến (CAC) cho phép bạn sử dụng các phụ kiện tùy chọn để hỗ trợ xác thực cho các ứng dụng chính phủ.


CPU

Marvell PXA320 processor at 806 MHz

Operating System

Microsoft Windows Mobile 6.5

Memory (RAM/ROM)

 

256 MB/1 GB

 

Expansion

 

Up to 32 GB SD/MMC card

 

Application

 

PSDK, DCP and SMDK available through

 

Development

 

Motorola Developer Zone Web site

 

Scan Engine Options

 

SE960: 1D Laser,

SE1524-ER: 1D Extended Range,

SE4500: 2D Imager

SE4500-HD: 1D/2D DPMMicrosoft Windows Mobile 6.5


Xem thêm Rút gọn
5 -
Trung Hiếu, 2017-11-22
Hàng giao nhanh, đóng gói kỹ càng Nhân viên dễ thương, hỗ trợ hết mình. Sẽ đồng hành cùng shop tiếp!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá