Máy tính cầm tay - PDA Denso BHT-1200 Series

Máy tính cầm tay - PDA Denso BHT-1200 Series

Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Denso
Mã sản phẩm: Denso BHT-1200 Series
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Máy kiểm kho BHT-1200 Series hỗ trợ Mobile Control, một công cụ quản lý tích hợp cho thiết bị đầu cuối. Bất kể nó được sử dụng ở Nhật Bản hoặc ở nước ngoài, các thiết bị đầu cuối được quản lý bởi các máy chủ quản lý, dẫn đến giảm chi phí và nỗ lực cần thiết để chạy nó, và có nghĩa là nó chạy liên tục. BHT-1200 Series đồng bộ hóa các máy chủ quản lý và các thiết bị đầu cuối. Thu thập dữ liệu từ mỗi đầu và phân phối các dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ. 

Denso BHT-1200 Series ổn định và tốc độ cao. Hỗ trợ giao tiếp không dây IEEE802.11b / g / n  tốc độ cao, Kết nối với mạng không dây trong 1 giây. Máy kiểm kho Denso BHT-1200 Series an ninh cao, ngăn chặn truy cập trái phép và nghe lén, Nhúng với WPA / WPA2, kỹ thuật bảo mật đáng tin cậy cao, cùng với WEP.

Denso BHT-1200 Series giúp tăng hiệu quả kinh doanh với hiệu suất quét vượt trội. Tốc độ áp đảo! Mạnh mẽ về giải mã thậm chí trên một khoảng cách dài/ Đọc các mã từ một khoảng xa, mà không thay đổi vị trí khoảng cách lên đến 1,300mm. dàng để giải mã mã đặt từ sàn tới kệ trong một vị trí tương tự. 400 lần quét trong một giây. Giải mã thậm chí mã phức tạp ở tốc độ cao. Tốc độ giải mã gần như nhanh hơn gấp ba lần so với các máy quét laser thông thường. Là sản phẩm giải mã thậm chí mã trầy xước hoặc hư hỏng, bạn có thể làm việc nhanh chóng.

Máy ảnh kỹ thuật số 5.0 megapixel (Tùy model) Chụp ảnh của sản phẩm bị lỗi trong khi kiểm tra, Thuận tiện tự động lấy nét và tích hợp đèn kích thước nhỏ

Sao lưu dữ liệu trong RAM MicroSDHC. Bộ nhớ Flash ROM có dung lượng cao nhất là 2GB, sử dụng nó mà không cần lo lắng về khả năng độ bền, Denso BHT-1200 Series Có thể sử dụng trong một kho lạnh và thậm chí trong không khí cởi mở trong mùa hè! Nhiệt độ hoạt động -20 ° C ~ 50 ° C- CPU: ARM Cortex-A8 800MHz

- OS: Microsoft® Windows® Embedded CE 6.0 R3 phiên bản tiếng Anh (Tùy model)

          Microsoft® Windows® Embedded Compact 7 phiên bản tiếng Anh (Tùy model)

- Bộ nhớ: ROM 2.0 GB - Mobile DDR 512 MB

- Quét mã vạch: 1D / 2D (Tùy model)

* Chi tiết tính năng kỹ thuật mời xem Brochure (Tải về) bên dưới *


Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá