VP: 30 Đặng Văn Ngữ, P.10, Quận Phú Nhuận
VP đại diện Campuchia: 157, St.154, S/K Phsar Thmey 2, Khan Doun Penh, Phnom Penh. 069501511
Máy quét mã vạch Zebra DS4308

Máy quét mã vạch Zebra DS4308

Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: Zebra DS4308
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Máy quét Mã vạch Zebra DS4308 là một thế hệ tiếp theo 2D hinh giàu tính năng mà reset thanh cho hiệu suất quét, phạm vi quét, tính linh hoạt và dễ sử dụng. Người lao động có thể nắm bắt được hầu như bất kỳ mã vạch nhanh hơn bao giờ hết, cho dù nó được hiển thị trên một smartphone, tablet hay máy tính hoặc in trên nhãn - ngay cả khi nó được trầy xước, hư hỏng hoặc bẩn. thiết kế nhỏ và nhẹ của nó cung cấp các thái viên của bạn cần cho cả ngày thoải mái trong công việc chuyên sâu quét nhất.

Một loạt các mô hình đáp ứng một loạt các nhu cầu kinh doanh - từ Point-of-bán tại một cửa hàng bán lẻ cho các dây chuyền sản xuất sản xuất công nghiệp nhẹ. Bất kể là mô hình mà bạn chọn, bạn sẽ có được một máy quét mạnh mẽ mà không được công việc của hai người. Range (SR) mô hình tiêu chuẩn cung cấp một loạt phi thường, loại bỏ sự cần thiết phải mua tiêu chuẩn riêng biệt và máy quét phạm vi mở rộng.

Mật độ cao (HD) quét mã vạch mô hình chuẩn cũng như các loại mã vạch rậm nhỏ thường thấy trên thẻ đồ trang sức, điện tử tiêu dùng và các linh kiện điện tử - loại bỏ sự cần thiết phải mua tiêu chuẩn riêng biệt và máy quét đặc mật độ cao.Brand Zebra
Model Symbol DS4308
Connection USB
Form Factor Handheld
Connectivity Corded
Scanner Capability 2D
Scan Pattern Area
Scanner Type Imager
Color Black
Included Cables USB
Ruggedness General Purpose

 


Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá