Máy quét mã vạch Denso GT20B

Máy quét mã vạch Denso GT20B

Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Denso
Mã sản phẩm: Denso GT20B
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

DENSO WAVE  GT20B - máy quét mã vạch cầm tay công nghiệp 1D tiên tiến nhất và độ bền cao cung cấp hiệu suất đọc xuất sắc để sử dụng trong môi trường cơ sở sản xuất, hậu cần và kho gồ ghề. Đọc nhiều mã vạch đồng thời trong khu vực đọc, GT20B đạt được kết quả đọc tốc độ cao trên mã vạch 1D tuyến tính truyền thống.

Máy quét mã vạch Denso GT20B có thiết kế siêu bền để chịu được tác động mạnh, vì vậy không có gì phải lo lắng về việc nếu máy quét này rơi ở độ cao 2m xuống nền gạch cứng vẫn an toàn trong 60 lần.

Chịu được mọi môi trường: Đạt tiêu chuẩn IP hoàn hảo IP65 - GT20B được khuyến khích sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt nhất như cát bụi mù mịt hoặc ướt mưa.

GT20B có thể được sử dụng theo nhiều loại môi trường, chẳng hạn như các phòng kho lạnh kể cả khu vực ngoài trời trong các nhà máy, mở rộng phạm vi sử dụng cho khách hàng.

Việc áp dụng một thuật toán đọc mạnh mẽ độc quyền bởi nhà sản xuất đã phát triển các mã QR. Đọc nhanh mà không gây căng thẳng mắt góp phần cải tiến hiệu quả công việc.

Các chức năng điều khiển ánh sáng đèn LED ban đầu cho phép đọc trơn tru của các mã được hiển thị trên một màn hình tinh thể lỏng. GT20B có thể đọc mã QR được hiển thị trên một màn hình máy tính hoặc máy tính bảng, mở rộng phạm vi sử dụng cho khách hàng.

GT20B có hiệu suất đọc cao, có thể đọc mã ngay cả chất lượng in kém rất hiệu quả, vì vậy không có gì phải lo lắng thậm chí tại một môi trường làm việc dưới các điều kiện khắc nghiệt nơi các mã dễ dàng bẩn và lu mờ.- Xuất xứ: Nhật Bản

- Công nghệ đọc mã vạch: Tia CCD

- Mạch vạch: 1D 

- Chuẩn kết nối: USB, Keyboard Wedge, RS232, IBM 46xx (RS485)

- Độ bền: chuẩn IP65, chịu va đập 2 m

- Trọng lượng: 180g


Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá