Máy quét mã vạch Cino Fuzzyscan A680

Máy quét mã vạch Cino Fuzzyscan A680

4 5 1 1
4 -
Sản phẩm chất lượng Máy quét mã vạch A680 nhỏ, gọn, cứng cáp Quét nhanh, nhạy Sẽ ủng hộ tiếp.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Cino
Mã sản phẩm: A680
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Máy quét mã vạch Cino Fuzzyscan A680

Fuzzyscan A680 là giải pháp quét mã vạch cao cấp cho các ứng dụng bán lẻ và thương mại. 

Nhờ vào công nghệ Fuzzyscan cải tiến, chiếc máy quét mã vạch này được đưa lên một tầm cao mới với hiệu suất vượt trội khi giải mã được hầu hết các mã vạch tuyến tính và mã vạch 2D in trên tem nhãn hoặc thậm chí là mã vạch hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh.

A680 cung cấp một giá trị đặc biệt cho các ứng dụng bán lẻ, văn phòng, khách sạn và thương mại đòi hỏi thiết kế đáng tin cậy và bộ tính năng phong phú. Chiếc máy quét mã vạch này giúp tăng năng suất của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng với tổng chi phí sở hữu hợp lý.


- Giải mã nhanh, chính xác mã vạch ngay từ lần quét đầu tiên: Sự kết hợp giữa cấu trúc mạnh mẽ, thiết kế quang học tiên tiến và công nghệ hình ảnh độc quyền từ Cino, A680 được xây dựng để đáp ứng cho mọi nhu cầu quét mã vạch trong lĩnh vực bán lẻ. Chiếc máy quét mã vạch này có khả năng giải mã hầu hết tất cả các mã vạch, ngay cả những mã vạch chất lượng kém, thông tin dày đặc, bị bẩn, bị che khuất một phần hoặc mã vạch hiển thị trên màn hình điện thoại di động nhưng không sắc nét.

- Công nghệ Fuzzyscan độc quyền: Công nghệ hình ảnh Cino Fuzzyscan mới nhất, cải thiện tốc độ quét mã vạch đem đến hiệu suất cao hơn.

- Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng: Máy quét mã vạch Cino Fuzzyscan A680 sở hữu khả năng đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ và thương mại. Thiết bị này có thể được sử dụng trong hoạt động quản lý hàng nhập từ nhà cung cấp, số lượng hàng xuất cho đến lượng hàng tồn kho tại các kho hàng hóa hoặc tại điểm bán.

- Dễ sử dụng:

  • Công nghệ quét đa hướng: giúp người dùng dễ dàng vận hành máy mà không cần phải căn chỉnh mã vạch gây tốn kém thời gian, nhờ đó tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng, tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra, với công nghệ này, doanh nghiệp còn tiết kiệm được chi phí đào tạo vận hành máy quét mã vạch cho nhân viên.
  • Khả năng quét trực quan: đèn chiếu sáng màu đỏ siêu sáng cho phép chụp mã vạch linh hoạt ngay cả trong điều kiện ánh sáng xung quanh thấp, giúp ngăn ngừa mỏi mắt.
  • Âm thanh phản hồi: Máy quét mã vạch Cino Fuzzyscan A680 được trang bị âm thanh phản hồi là tiếp bíp to, rõ ràng kết hợp cùng đèn báo đa màu, nhấp nháy biểu thị trạng thái của máy quét cung cấp cho người dùng những phản hồi trực quan.
  • Chuyển đổi giữa chế độ rung và tiếng bíp: Với môi trường cần sự yên tĩnh như bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, người dùng có thể điều chỉnh máy quét sang chế độ rung. Còn với những môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn như tại các cửa hàng, xưởng sản xuất, người dùng có thể điều chỉnh sang chế độ phản hồi bằng tiếng bíp.
  • Chế độ quét rãnh tay: giúp tối đa hiệu quả hoạt động, giúp người vận hành có thêm thời gian để thực hiện các thao tác nghiệp vụ khác.

- Độ bền cao: Khả năng chịu rơi tốt từ độ cao 1.8 m lên sàn bê tông.


Cảm biến hình ảnh

1280 x 800 Pixels

Độ tương phản in

Chênh lệch phản xạ tối thiểu 18%

Nguồn sáng

660nm LED

Độ phân giải tối thiểu

HD Model

2.4 mil Code 39, 4.5 mil DM

SR Model

2.7 mil Code 39, 4.8 mil DM

Phạm vi đọc

HD Model

13 mil (0.33mm) UPC/EAN up to 9”

SR Model

13 mil (0.33mm) UPC/EAN up to 16”

Roll, Pitch, Skew

Roll: 360˚; Pitch: ± 75˚; Skew: ± 65˚

Giao diện người dùng

USB HID (USB Keyboard)

USB VCOM (USB COM port emulation)

Standard RS232

Khả năng chịu va đập

Chịu va đập nhiều lần từ độ cao 1.8 m lên sàn bê tông

Chuẩn môi trường

IP42

Nhiệt độ vận hành

10˚C đến 50˚C (14˚F đến 122˚F)

Nhiệt độ lưu trữ

-40˚C đến 70˚C (-40˚F đến 158˚F)

Độ ẩm

5 – 95%, không ngưng tụ

Mã vạch

1D Linear Codes: Code 39, Code 39 Full ASCII, Code 32, Code 128, GS1-128, Codabar, Code 11, Code 93, GS1 DataBar, Standard & Industrial 2 of 5, Interleaved & Matrix 2 of 5, IATA, UPC/EAN/JAN, UPC/EAN/JAN with Addendum, Telepen, MSI/Plessey & UK/Plessey

2D Codes: PDF417, Micro PDF417, Codablock F, Code 16K, Code 49, Composite Codes, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, Aztec, MicroQR

Postal Codes: Australian Post, US Planet, US Postnet, Japan Post

Kích thước

97.0 mm (L) x 65.0 mm (W) x 156.0 mm (D)

3.81 in. (L) x 2.55 in. (W) x 6.14 in. (D)

Trọng lượng

130g


Xem thêm Rút gọn
4 -
Kiên Phạm, 2019-03-13
Sản phẩm chất lượng Máy quét mã vạch A680 nhỏ, gọn, cứng cáp Quét nhanh, nhạy Sẽ ủng hộ tiếp.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá