Máy kiểm kho - Terminal Denso BHT-1500B

Máy kiểm kho - Terminal Denso BHT-1500B

Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Denso
Mã sản phẩm: Denso BHT-1500B
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Dòng máy kiểm kho Denso BHT-1500 di động nhỏ gọn nặng chỉ 128 gram, nhẹ nhất trong ngành công nghiệp giữa các thiết bị đầu cuối cầm tay. Điều này giúp tối đa hóa năng suất có thể sử dụng các thiết bị trong thời gian dài một cách thật thoải mái

 

BHT-1500 được trang bị với một màn hình tinh thể lỏng màu QVGQ 2,0-inch, Đảm bảo hình ảnh sản phẩm được hiển thị rất rõ ràng giúp giảm lỗi vận hành.

 

Quét tốc độ cao, với góc quét độc đáo và hiệu suất đầu đọc mã vạch  cao BHT-1500 series có thể quét mã vạch trong khi xem màn hình, cho phép làm việc hiệu quả trong lĩnh vực.

 

Khả năng hoạt động tuyệt vời, Các thiết kế tiện lợi BHT-1500 ngồi thoải mái trong tay của bạn và các phím định vị tốt cho phép sử dụng tay duy nhất.

 

Độ bền lý tưởng của BHT-1500, an toàn khi rơi ở độ cao 2,0 mét, bạn có thể sử dụng nó cho các hoạt động hàng ngày với sự an tâm.

 

Đáng tin cậy ngay cả khi xảy ra tai nạn, Pin được ngắt kết nối, chức năng giao dịch tự động khôi phục các thiết bị vào trạng thái trước đó trong ứng dụng. các hệ thống tập tin flash sẽ giữ lại dữ liệu đầu vào mà không cần pin, đảm bảo hiệu suất thiết bị relable và sự tự tin dữ liệu của bạn sẽ không bị mất.

 

Thẻ microSDHC có thể được sử dụng như một bộ nhớ ngoài.- CPU: 32bit RISC microprocessor

 

- OS: BHT-OS

 

- Bộ nhớ: Flash 32 MB

 

- Quét mã vạch: 1D 

 

* Chi tiết tính năng kỹ thuật mời xem Brochure (Tải về) bên dưới *


Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá