MÁY IN TRÊN THẺ NHỰA NÀO CÓ CÔNG NGHỆ IN CẬN TRÀN LỀ NÊN DÙNG?

MÁY IN TRÊN THẺ NHỰA NÀO CÓ CÔNG NGHỆ IN CẬN TRÀN LỀ NÊN DÙNG?

Máy in thẻ nhựa là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng của bạn trong viêc in ấn và phát thẻ thành viên cho các thành viên, khách hàng thân thiết của cửa hàng bạn.

Máy in trên thẻ nhựa nào có công nghệ in cận tràn lề?

Công nghệ in cận tràn lề hiện được xem như một tiêu chí quan trọng khi các doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm máy in trên thẻ nhựa. Bởi lẽ tính năng này cho phép mang lại những sản phẩm thẻ nhựa sắc nét, sở hữu nét đẹp tinh tế, có tính thẩm mỹ cao.

Do đó, nếu bạn cũng đang muốn biết máy in trên thẻ nhựa có khả năng ưu việt này, đừng bỏ qua máy in thẻ nhựa trực tiếp HiTi CS-310/CS-320.

Không chỉ sở hữu mức giá tốt giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể, dòng máy in trên thẻ nhựa kể trên còn có thể giúp bạn tạo ra những chiếc thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ cán bộ, thẻ khách hàng,…vô cùng đẹp mắt và sở hữu độ bền vượt trội như mong đợi.

Mặt khác, nhờ tích hợp công nghệ Ribbon giúp mực nóng chảy ở nhiệt độ thấp, tránh ảnh hưởng tới  tuổi thọ của hệ thống kim phun. Mặt khác, các sản phẩm tạo ra từ HiTi CS-310/CS-320 cũng trở nên đẹp mắt, sở hữu màu sắc chân thật, sống động hơn hẳn.

Những ưu việt khác mà máy in thẻ nhựa HiTi CS-310/CS-320 đang sở hữu

Ngoài ra, HiTi CS-310/CS-320 còn có màn hình LCD hiển thị hai dòng đa ngôn ngữ. Đặc điểm này giúp người dùng dễ dàng hiệu chỉnh màu sắc và hoàn thành các cài đặt giúp in thẻ nhanh chóng, số lượng lớn, chất lượng đồng đều.

Máy in trên thẻ nhựa

Máy in thẻ nhựa HiTi CS-310/CS-320 còn có màn hình LCD hiển thị hai dòng đa ngôn ngữ

Tuy không thể phủ mờ - phủ bóng nhưng HiTi CS-310/CS-320 vẫn làm hài lòng người dùng vì khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Hiện tại máy in thẻ nhựa có thể kết nối với các dòng có hệ điều hành Mac OS, Windows nên rất thuận tiện cho quá trình cài đặt.

Mặt khác, với công nghệ in trực tiếp và độ phân giải lên tới 300dpi, thiết bị đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng với mong muốn tạo ra những sản phẩm bền đẹp vượt trội, hợp với xu hướng chung.

Ngoài ra, đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 1900 3438 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. BAWOCO cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng hàng đầu trên thị trường hiện này.

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá