MÁY IN THẺ NHỰA ZEBRA ZXP SERIES 3 DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

MÁY IN THẺ NHỰA ZEBRA ZXP SERIES 3 DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

Một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất máy in thẻ và máy in mã vạch là Zebra. Vậy thực sự có đúng như lời đồn đó hay không? Dòng máy in thẻ nhựa Zebra Series 3 dùng có tốt thực sự không? Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu sự thật trong bài viết phân tích bên dưới nhé.

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 dùng có tốt không?

Là một trong những series rất đắt khách của dòng máy in thẻ nhựa Zebra ZXP, máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 có giá cả rất phải chăng. Đặc điểm này đã đánh đúng tâm lý người dùng, nhờ thế số lượng tiêu thụ sản phẩm kể trên luôn ở đầu bảng tại BAWOCO.

Chưa kể tới nhờ công nghệ in trực tiếp, sản phẩm có thể xử lý hình ảnh và màu sắc rất chân thật, rõ nét. Bạn cũng có thể nhanh chóng hiệu chỉnh ánh sáng, các hiệu ứng khác ngay trên sản phẩm trước khi in ấn với mục đích tạo ra sản phẩm đảm bảo tính thẩm mĩ, sự sang trọng vượt trội.

Nhờ thuộc tính N-Go ribbon mực cùng màn hình LCD hiện đại, dòng máy in thẻ nhựa Zebra ZXP3 này giúp khách hàng nhanh chóng có được những tấm thẻ đẹp mắt, tinh tế và tránh được tình trạng hết mực giữa chừng. Đồng thời với đó, bạn còn có thể in tới 500 thẻ mỗi ngày.

Với công suất lớn như kể trên, máy có thể đáp ứng nhu cầu in ấn lớn ở các cơ quan, tập đoàn có quy mô. Mặt khác, nhờ độ phân giải 300dpi, những dòng thẻ mà loại máy in thẻ nhựa này mang lại đảm bảo có độ bền đẹp hơn hẳn nhiều loại dòng máy phổ thông hiện nay.

Đừng bỏ qua những dòng khác trong series máy in thẻ nhựa Zebra ZXP

Ngoài series 3 kể trên, dòng máy in thẻ nhựa Zebra ZXP còn có nhiều sản phẩm khác, đáp ứng rất tốt nhu cầu của thị trường hiện nay như:

  • Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 1: sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu in thiệp hoặc in thẻ. Thiết bị sở hữu độ phân giải 300dpi đảm bảo cho ra những dòng thẻ sắc nét, đẹp mắt, giàu tính thẩm mĩ.

Hơn thế nữa, loại máy in thẻ nhựa kể trên còn có mức giá rất phải chăng, mang lại khả năng tiết kiệm chi phí vượt trội.

  • Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 7: sản phẩm sở hữu công nghệ in ấn mới nhất, có khả năng tự điều chỉnh độ dày của thẻ và dễ dàng chỉnh sửa. Nhờ thế các dòng thẻ thiết bị mang lại rất sáng tạo, độc đáo.

  • Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 8: sản phẩm cung cấp các chỉnh sửa rấtt linh hoạt, màu sắc sắc nét và có thể in bằng hai mặt nhanh chóng.

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP

Máy in thẻ nhựa Zebra được đánh giá có độ bền vượt trội, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng đáng kể

---->>  Khám phá thêm về những thiết bị khác

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá