MÁY IN THẺ NHỰA CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO PHÙ HỢP VỚI CÁC CƠ QUAN, TẬP ĐOÀN LỚN?

MÁY IN THẺ NHỰA CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO PHÙ HỢP VỚI CÁC CƠ QUAN, TẬP ĐOÀN LỚN?

Nếu bạn là nhân viên của các công ty, tập đoàn lớn thì chắc chắn không còn xa lạ với các loại thẻ nhân viên thường thấy hàng ngày. Mỗi nhân viên sẽ được cấp phát một chiếc thẻ chứng nhận mình là nhân viên của công ty với họ tên, chức vụ và phòng ban làm việc để mọi người nhân biết khi gặp mặt và tạo thuận tiện trong công tác giao tiếp. Ở bài viết này, Thế Giới Mã Vạch sẽ giới thiệu đến các bạn dòng máy in thẻ nhựa công nghiệp phù hợp với các tập đoàn quy mô, cơ quan lớn. Cùng theo dõi nhé.

Máy in thẻ nhựa công nghiệp loại nào hợp với các tập đoàn quy mô, cơ quan lớn

Không khó để nhận ra hiện tại có rất nhiều máy in thẻ nhựa công nghiệp được bày bán trên thị trường. Tùy vào tính năng, giá cả, đặc điểm mà các dòng sản phẩm này có những ưu việt- hạn chế riêng.

Để tìm đúng sản phẩm phù hợp, đầu tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Đối với các tập đoàn lớn, cơ quan nhà nước thì dòng máy in thẻ nhựa Datacard SP75 Plus là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Datacard SP75 Plus được thiết kế bằng những linh kiện đặc biệt cao cấp nên sở hữu độ bền vượt trội. Đồng thời với đó, sản phẩm có khả năng cung cấp D bảo mật nhiều lớp. Điều này đảm bảo tính bí mật, các thông tin không thể tiết lộ ở nhiều cơ quan chính phủ, các tập đoàn lớn được bảo vệ hiệu quả hơn.

Mặt khác, Datacard SP75 Plus có độ phân giải lên tới 300 dpi nên hình ảnh, mực in trên sản phẩm rất rõ nét, không có hiện tượng bị mờ, xước, phai màu,…Đồng thời với đó, máy có thể in từ 100 – 500 thẻ mỗi ngày. Điều này đảm bảo nhu cầu lớn của những tập đoàn, cơ quan chính phủ khi cần tới.

Những lưu ý khi chọn mua máy in thẻ nhựa công nghiệp

Như đã trình bày kể trên, hiện tại có rất nhiều loại máy in thẻ nhựa công nghiệp. Quý khách hàng nên lựa chọn, tìm hiểu thật kỹ để tìm đúng sản phẩm phù hợp. Ngoài việc kiểm tra về thông số kỹ thuật, bạn lưu ý:

  • Nên khởi động thiết bị để chắc chắn máy in hoạt động êm ái, ổn định, ít gây ồn.
  • Thử qua những thao tác in một mặt, hai mặt, in màu,…nhằm biết rõ chất lượng của sản phẩm khi thành hình.
  • Thử cài đặt, khởi động để xác định độ linh động, khả năng liên kết của máy.
  • Tìm chọn đúng địa chỉ uy tín nhằm có được tư vấn chi tiết, chính sách bảo hành lâu dài và những hỗ trợ cần thiết, kịp thời khi máy có sự cố.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy in thẻ nhựa công nghiệp chất lượng, giá tốt, đừng quên gọi tới Barcode World ngay hôm nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm bền đẹp, giúp bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi!

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá