MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CHO NHÀ XƯỞNG, ĐỘ BỀN CAO

MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CHO NHÀ XƯỞNG, ĐỘ BỀN CAO

Để chọn mua máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng, bạn cần biết nhu cầu mã vạch ở nhà xưởng như thế nào, để lựa chọn loại máy in tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt để lựa chọn loại máy in label tốt nhất phù hợp với môi trường nhà xưởng của mình.

Yêu cầu máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng cần có

Trong môi trường làm việc tại nhà xưởng, yêu cầu về một chiếc máy in mã vạch sẽ khắt khe và khó khăn hơn nhiều. Máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng cần đáp ứng được yếu tố như: hiệu suất hoạt động cao, làm việc được trong môi trường khắc nghiệt nhiều va chạm. Vì vậy, đây phải là chiếc máy in mã vạch có độ bền cao, chịu được nhiệt độ rất cao hoặc thấp, độ ẩm cao.

Ngoài ra, số lượng hàng hóa được sản xuất tại nhà xưởng trong một ngày rất nhiều so với lượng hàng hóa trong cửa hàng. Do vậy, tốc độ in ấn của máy in phải đáp ứng được số lượng tem nhãn được sản xuất ra trong ngày. Khả năng hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Đây là ưu điểm lớn về mặt công suất so với các dòng máy in mã vạch để bàn, công suất nhỏ.

Thông thường để đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu bên trên thì bề ngoài của máy in rất thô, góc cạnh và to lớn hơn, nặng nề hơn các dòng máy nhỏ. Nhờ thiết kế bên ngoài lớn nên bên trong lòng máy lớn hơn và có nhiều chỗ trống để chứa giấy mực hơn. Cuộn mực tối đa trong máy có chiều dài lên đến 450m.

Các thương hiệu sản xuất máy in nổi tiếng sở hữu các dòng máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng này là Datamax, Zebra, Cab, Ring, Godex,… Đây cũng là thương hiệu được nhiều người dùng tin dùng khi chọn mua máy in cũng như các thiết bị mã số mã vạch khác.

--->>>   Xem thêm: Tăng tuổi thọ máy in mã vạch bằng mực in chính hãng, tại sao không!

Lưu ý khi chọn mua máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng

Trước khi mua máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng bạn cần lưu ý những yếu tố sau đây:

- Độ phân giải đầu in: nếu con tem của bạn đòi hỏi độ sắc nét cao thì các dòng máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng có độ phân giải cao sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Đặc biệt với các con tem có kích thước nhỏ nhưng nhiều thông tin thì bạn lại phải càng chọn những máy có độ phân giải cao.

- Chiều rộng in tối đa: thông số này phụ thuộc vào kích thước tối đa của khổ giấy in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch để bàn có khổ giấy 110mm. Trong khi đó các loại máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng công suất lớn có chiều rộng khổ giấy lên đến 140 mm.

- Bộ nhớ: với nhà xưởng thì máy in mã vạch cần phải có bộ nhớ lớn để lưu trữ được thông tin lớn. Thông thường cần bộ nhớ phải đạt từ vài trăm MB SDRAM. Trong đó, bao gồm cả bộ nhớ hệ thống, bộ nhớ dữ liệu. Nếu mã vạch được thiết kế với thiết kế dày đặc hình ảnh phức tạp.

- Vật liệu in: các dòng máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng có thể in ấn được tất cả các loại vật liệu in ấn khác nhau. Tất cả các loại chất liệu như giấy decal thường, giấy cảm nhiệt, PVC, xi bạc, nhãn vải,... cũng không làm khó được máy.

- Tốc độ in: tốc độ in được lựa chọn dựa trên thiết kế mã vạch đơn giản hay phức tạp và vật liệu in ấn của bạn. Thông thường tốc độ in ấn trung bình của một chiếc máy in tem nhãn mã vạch rơi vào khoảng 200 - 300 mm/giây.

Model máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng bán chạy nhất 2019

Máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng Zebra ZT410 có thiết kế gọn đẹp, vững chãi với với khung máy được cấu tạo từ kim loại cho phép chống chịu độ va đập tốt trong môi trường nhà xưởng. Bạn có thể lựa chọn nhiều độ phân giải khi mua máy in ZT410. Các mức độ phân giải lần lượt là 203, 300 và 600 dpi đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với độ phân giải cao hơn thì giá bán của máy in tem nhãn mã vạch càng cao hơn.

-->> Tham khảo thêm: https://thegioimavach.com/cach-huy-lenh-in-khi-lo-bam-nham-tren-may-in-ma-vach

Thông số kỹ thuật của máy in tem nhãn mã vạch cho nhà xưởng

Model

ZEBRA ZT410

Công nghệ in         

In nhiệt trực tiếp / in nhiệt qua ribbon mực

Tốc độ in (max)                       

14 ips (356mm / sec)

Độ phân giải

  • 203 dpi / 8 dots per mm
  • 300 dpi / 12 dots per mm
  • 600 dpi  / 24 dots per mm (Only ZT410 model)

Bộ nhớ

  • 512 MB flash (64 MB user-available)
  • 256 MB RAM (4 MB user-available)

Chiều rộng in

104mm

Khổ giấy

110mm

Bảng điều khiển

Black-kit, multiline graphic LCD display with intuitive menu and easy-to-use keypad for quick operation

Giao tiếp hệ thống

  • USB 2.0 and RS-232 serial ports / Parallel (Option) / 
  • Wireless 802.11 a/b/g/n (option)

RFID

  • Supports tags compatible with UHF EPC Gen 2 V1.2/ ISO 18000-6C
  • Prints and encodes tags with a minimum pitch of 0.6"/16 mm

Kích thước máy

269 (W) x 495 (D) x 324 (H) mm

In mã vạch

Linear Barcodes: Code 11, Code16k, Code 39,

Code 93, Code 128 with subsets A/B/C and UCC

Case C Codes, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC

and EAN 2 or 5 digit extensions, Plessey, Postnet,

Standard 2-of-5, Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5,

Logmars, MSI, Codabar, Planet Code

• 2-Dimensional: Codablock, PDF417, Code 49,

Data Matrix, MaxiCode, QR Code, MicroPDF417,

TLC 39, GS1 DataBar (RSS), Aztec

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá