MÁY IN TEM NHÃN DECAL BỂ CHẤT LƯỢNG CAO - TEM BẢO HÀNH

MÁY IN TEM NHÃN DECAL BỂ CHẤT LƯỢNG CAO - TEM BẢO HÀNH

Loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến hiện nay là decal bể. Loại tem này sau khi dán nếu lột ra sẽ bể thành từng mảng vụn nên thường được dán ở các vị trí ốc vít, nắp máy để giữ hiện trạng nguyên vẹn chứng tỏ sản phẩm chưa qua sửa chữa. Cùng Barcode World tìm hiểu loại máy in tem nhãn decal bể chất lượng cao - Tem bảo hành.

Tem nhãn decal bể chất lượng cao - Tem bảo hành

Tem nhãn decal bể chất lượng cao - Tem bảo hành

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại tem nhãn decal bể - tem bảo hành này dưới dạng hình tròn nhỏ hoặc hình chữ nhật dán ở giữa mối nối nắp mở với thân hoặc ở những con ốc vít để chắc chắn tình trạng nguyên vẹn của sản phẩm, thiết bị khi đem đến bảo hành.

Nếu tem bảo hành bị bóc ra thì nó sẽ không còn nguyên vẹn nữa. Dựa vào đó, cửa hàng có thể không thực hiện trách nhiệm bảo hành của mình. Cho dù bạn có lột nhẹ nhàng đến mấy thì con tem này cũng sẽ vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ chứ không phải chỉ dính lớp keo bên dưới như những loại tem thông thường.

Quy cách, kích thước tem nhãn decal bể chất lượng cao này được thực hiện theo nhu cầu của doanh nghiệp và tương thích với sản phẩm kinh doanh. Nếu sản phẩm của bạn là những thiết bị điện tử thì loại tem bảo hành là những con tem tròn nhỏ dán ở ốc vít bên trong. Ngược lại với các loại mỹ phẩm thì tem niêm phong có thể là hình tròn hoặc hình chữ nhật. Quy cách 2 tem, 3 tem, 4 tem, 5 tem một hàng tùy thuộc vào nhu cầu in ấn.

Với chất liệu đặc biệt như thế thì máy in mã vạch có thể in ấn được con tem thế này? Loại máy in này có đắt lắm hay không?

Máy in tem nhãn decal bể chất lượng cao - Tem bảo hành

Máy in tem nhãn decal bể chất lượng cao - Tem bảo hành

Máy in tem nhãn decal bể chất lượng cao giá rẻ công suất nhỏ được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Honeywell PC42T với cấu trúc, giao diện thân thiện với người dùng, thiết kế nhỏ gọn nhưng giá cả vô cùng phải chăng phù hợp với nhiều túi tiền của người dùng. Với các ưu điểm trên máy in tem nhãn decal bể chất lượng cao rất dễ lắp đặt và dễ sử dụng trong việc in ấn.

Thiết kế bên ngoài nhỏ gọn là thế nhưng bên trong thân máy có thể chứa được cuộn mực có chiều dài lên đến 300m và cuộn giấy dài 50m tương ứng. Chiều dài của cuộn mực chứa trong máy dài gấp 4 lần sức chứa của các đối thủ cạnh tranh. Điều này giúp thời gian thay giấy mực của bạn được tiết kiệm tối đa.

Khi thực hiện quá trình in ấn mã vạch, Honeywell PC42T không phát ra tiếng ồn lớn. Điều này đảm bảo không gian yên tĩnh, không ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm việc. Đặc biệt, máy in tem nhãn decal bể chất lượng cao Honeywell PC42T có thể ứng dụng được trong nhiều môi trường công nghiệp.

Các cổng kết nối được tích hợp trong máy in tem nhãn decal bể chất lượng cao là cổng USB, cổng RS232, cổng LAN tùy chọn. Bạn có thể sử dụng máy kết nối với các thiết bị ngoại vi khác nhau để phục vụ nhu cầu in ấn linh hoạt và dễ dàng hơn.

Khi mua máy in tem nhãn decal bể Honeywell PC42T tại Thế Giới Mã Vạch bạn sẽ nhận được gói ưu đãi hấp dẫn “Vệ sinh máy in mã vạch miễn phí trong vòng 1 năm tính từ ngày mua hàng”. Gói ưu đãi này áp dụng cho tất cả các khách hàng tại khu vực TPHCM.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được các chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá