MÁY IN NHIỆT THẺ NHỰA NÀO DỄ CHỈNH SỬA, THIẾT KẾ TRỰC TIẾP?

MÁY IN NHIỆT THẺ NHỰA NÀO DỄ CHỈNH SỬA, THIẾT KẾ TRỰC TIẾP?

Máy in phun thẻ nhựa loại nào tốt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mua máy in thẻ nhựa. Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu qua dòng máy in nhiệt thẻ nhựa dễ chỉnh sửa, thiết kế trực tiếp nhưng giá lại phải chăng.

Máy in nhiệt thẻ nhựa loại nào tốt, có thể trực tiếp chỉnh sửa?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy in nhiệt thẻ nhựa nhưng ngoài những tính năng cơ bản, mỗi sản phẩm lại sở hữu những điểm riêng biệt và các thế mạnh đặc trưng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị có khả năng trực tiếp chỉnh sửa thẻ trên mẫu có sẵn thì máy in thẻ nhựa HiTi CS-Màu 200e rất thích hợp đấy!

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 7810 ID Card nên các thiết kế vô cùng sắc nét, tinh tế. Kết hợp với đó cơ chế hoạt động với công nghệ in trực tiếp đã giúp dòng thiết bị này mang tới hiệu quả vượt trội trong in ấn.

Hơn thế nữa, HiTi CS-Màu 200e có tốc độ in nhanh chóng, cho phép người dùng trực tiếp chỉnh sửa ảnh linh động. Nhờ thế quá trình sử dụng, in ấn mang lại kết quả vượt trội và các sản phẩm hoàn mĩ đúng ý khách hàng một cách dễ dàng.

Những ưu việt khác của máy in nhiệt thẻ nhựa HiTi CS-Màu 200e bạn không nên bỏ qua

Ngoài những tính năng kể trên, máy in nhiệt thẻ nhựa HiTi CS-Màu 200e còn mang tới độ phân giải lên tới 300dpi. Nhờ thế, bạn sẽ nhanh chóng có được những tấm thẻ tinh tế, sắc nét đúng ý muốn. Đồng thời, thiết bị sở hữu độ bền vượt trội với đầu kim phun  được làm từ chất liệu cao cấp.

Dòng này cũng có thể in hai mặt với công suất lớn nên giúp bạn rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả làm việc vượt trội.

Nhờ những ưu việt này, HiTi CS-Màu 200e đang là dòng máy in nhiệt thẻ nhựa mà rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0906 645 569 ngay sau bài viết này để có tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Máy in thẻ nhựa chất lượng

HiTi CS-Màu 200e​ là máy in thẻ nhựa mà rất nhiều khách hàng đánh giá cao

Công ty TNHH Thế giới Mã Vạch hiện là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp máy in thẻ nhựa chính hãng, giá tốt. Vì thế nhiều khách hàng rất hài lòng với mức giá và dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho họ trong và sau quá trình mua hàng.

BAWOCO cam kết mang đến mức giá tốt, chính sách bảo hành nhiều ưu đãi cùng những tư vấn rõ ràng. Đảm bảo sẽ giúp bạn sớm có được sự hài lòng ngoài mong đợi với những gì chúng tôi mang lại!

--->>  Khám phá thêm về những thiết bị khác

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá