MÁY IN NHÃN DÁN ĐẦU DÂY CÁP, ĐẦU DÂY ĐIỆN CHẤT LƯỢNG

MÁY IN NHÃN DÁN ĐẦU DÂY CÁP, ĐẦU DÂY ĐIỆN CHẤT LƯỢNG

Máy in nhãn đầu dây cáp, đầu dây điện là một trong những trợ thủ đắc lực nhất đối với các nhân viên ngành điện lực và viễn thông. Cùng xem qua một số chức năng và công dụng chính của máy in nhãn dán đầu cáp cùng từng loại nhãn cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Máy in nhãn dán đầu dây cáp, dây điện chất lượng

Máy in nhãn dán đầu dây cáp Brother PT-E300 là một trong những sản phẩm chất lượng nhất tương ứng với chức năng này. Với trọng lượng nhẹ cùng thiết kế gọn gàng giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình trong công việc.

Thiết kế pin sạc được tích hợp trong máy cho phép sử dụng cả ngày dài mà không làm gián đoạn công việc in ấn. Công nghệ cảm ứng thông minh được tích hợp trong hệ thống ghi nhãn giúp việc thiết lập hình ảnh tự động từ đó in ấn nhãn diễn ra dễ dàng hơn.

Cuộn nhãn được thiết kế riêng cho dòng máy in nhãn dán đầu dây cáp Brother PT-E300 với công nghệ laminated được chứng nhận độc quyền của hãng Brother. Nhờ vậy các loại nhãn được in ấn ra có khả năng chịu chống chịu mài mòn ma sát cao, chịu được nhiệt độ ở mức khắc nghiệt từ -80 đến 150 độ C, chịu được sử tẩy rửa của dung môi, hóa chất và ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Tốc độ in của máy in nhãn dán đầu dây cáp Brother PT-E300 nhanh chóng đạt 20 mm/giây cho ra tem nhãn nhanh chóng chỉ vài giây sau công đoạn thiết kế. Màn hình LCD lớn được tích hợp giúp người dùng dễ dàng quan sát thao tác thực hiện. Bàn phím Qwerty giúp các thao tác thiết kế diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

-----> Xem thêm

Các chức năng in nhãn của máy in nhãn đầu dây cáp

Faceplate

Tính năng chính của kiểu in nhãn faceplate là các nội dung có chứa chữ cái hoặc con số được căn chỉnh ngay chính giữa nhãn. Khoảng cách từ phần nội dung đến hai phần rìa luôn bằng nhau. Kiểu nhãn này giúp thu hút sự chú ý của người xem vào phần nội dung nổi bật nằm ngay giữa nhãn. Ứng dụng chính của kiểu in ấn này là sử dụng để đánh dấu nhãn trên ổ cắm điện hoặc ổ cắm treo tường.

Patch Panel

Với tính năng in patch panel, phần nội dung trên nhãn sẽ được in ấn theo chiều ngang. Các mẫu khung thiết kế khác nhau được tích hợp sẵn trong máy giúp bạn có thể chọn lựa được cách phân chia nội dung trên nhãn. Nhãn được in ấn với tính năng này được sử dụng để nhận diện các loại panel như cổng mạng, terminal block hoặc bảng điều khiển.

Nhãn dạng cờ

Những loại dây cáp, dây điện có kích thước nhỏ sẽ là đối tượng thường xuyên sử dụng nhãn dạng cờ này. Nhãn dạng cờ lưu trữ được nhiều thông tin hơn so với nhãn dạng cuộn tròn do thông tin in ấn được in lệch sang một bên. Đối với những sợi cáp, dây điện quá nhỏ bạn có thể vừa sử dụng nhãn này để đánh dấu vừa để bảo vệ đầu dây cáp. 

Nhãn dạng cuộn

Nhãn dạng cuộn sử dụng tính năng in faceplate với phần nội dung đặt chính giữa. Thông thường những cụm dây cần nhóm lại hoặc những sợi cáp, dây điện to sẽ được thường xuyên sử dụng nhãn dạng cuộn này.

Nhãn nhảy số tự động

Phục vụ cho việc in ấn tem nhãn được diễn ra nhanh chóng, chức năng in nhãn nhảy số tự động được tích hợp vào. Khi sử dụng tính năng in ấn này bạn chỉ cần lựa chọn vùng nội dung có sự biến động số và thực hiện in ấn theo đúng hướng dẫn sử dụng. Chức năng của loại nhãn này là đánh dấu thứ tự cho dây cáp, dây điện hoặc các đồ dùng khác.

---------------------------------

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về máy in nhãn dán đầu dây cáp Brother PT-E300. Nếu có nhu cầu mua hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Bài viết có thể bạn quan tâm
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá