MÁY IN MÃ VẠCH THÍCH HỢP CHO NHÀ THUỐC, CHẤT LƯỢNG TỐT

MÁY IN MÃ VẠCH THÍCH HỢP CHO NHÀ THUỐC, CHẤT LƯỢNG TỐT

Máy in mã vạch là loại máy in mã vạch chuyên dụng được ứng dụng trong các lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, shop thời trang,... và thậm chí trong cả lĩnh vực y tế như: bệnh viện, nhà thuốc. Vậy tại sao nhà thuốc cần sử dụng máy in mã vạch? Những loại máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc. Cùng tìm hiểu thêm với bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nhà thuốc cần sử dụng máy in mã vạch?

Dược phẩm (thuốc) được xem là một loại hàng hóa đặc biệt. Với hàng ngàn loại thuốc khác nhau trên thị trường, việc quản lý chi tiết các thông tin liên quan là điều không dễ dàng. Do đó, giải pháp quản lý nhà thuốc là tem nhãn mã vạch tức ấn định mã vạch cho từng loại thuốc. Các thông tin liên quan như xuất xứ, nhà sản xuất, ngày sản xuất, nhập khẩu,... đều được mã hóa và quản lý trên các ký tự mã vạch.

Dược phẩm là một trong những tác động trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là mạng sống con người. Vì vậy, dược phẩm được đưa vào sử dụng phải đảm bảo là thuốc thật. Mã vạch là giải pháp hữu ích trong công việc quản lý chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, thành phần của Bộ Y tế và các cơ quan có chức năng.

Máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc, chất lượng tốt

Việc sử dụng máy in mã vạch thường được kết hợp kèm theo máy quét mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng trong bộ giải pháp mã vạch cho nhà thuốc để mang lại hiệu quả quản lý tối ưu nhất.

Việc lựa chọn máy in mã vạch cho nhà thuốc thường phụ thuộc vào các yếu tố như công suất, độ phân giải, quy mô sử dụng. Đối với nhà thuốc nhu cầu in ấn không quá cao nên dòng máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc là các dòng để bàn.

Đây là các dòng máy in mã vạch có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian đặt để, độ phân giải đầu in ở mức 203 dpi, có tốc độ in vừa phải, phù hợp với nhu cầu in ấn và quy mô kinh doanh vừa và nhỏ.

Máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc Zebra GT800

Là dòng máy in để bàn với cách thức in truyền nhiệt, cung cấp hiệu suất làm việc thích hợp cho những nhà thuốc có quy mô nhỏ và trung bình.

Máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc GT800 cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến giúp cải thiện năng suất với cuộn mực được lắp dài đến 300m, hỗ trợ mã vạch được sử dụng có chiều rộng lên đến 114mm.

Tốc độ in của máy nhanh lên đến 127 mm/giây, bộ xử lý mạnh với dung lượng 32 bit và bộ nhớ lớn 8 MB hỗ trợ cho việc in tem nhãn có thiết kế hình ảnh dày đặc.

Giống như các sản phẩm khác của Zebra, GT800 dễ dàng tích hợp với 3 lựa chọn giao diện kết nối và Ethernet 10/100 tùy chọn, cùng với EPL cùng ngôn ngữ và lập trình ngôn ngữ ZPL mạnh mẽ tương thích với tất cả các máy in Zebra.

Ngoài mục đích sử dụng để in ấn mã vạch cho nhà thuốc, Zebra GT800 còn được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

- Sản xuất công nghiệp nhẹ trong quá trình ghi nhãn sản phẩm và vận chuyển.

- In ấn mã vé lên máy bay, thẻ túi, thẻ đậu xe.

- Quản lý tài sản của chính phủ, quản lý tài liệu, theo dõi bằng chứng.

- Mẫu phòng thí nghiệm chăm sóc sức khỏe và ghi nhãn ngân hàng máu.

- Ghi nhãn giá bán lẻ và in hóa đơn.

Máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc Godex EZ520

Dòng máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc EZ520 cung cấp cơ chế mạnh mẽ và cách thức hoạt động đơn giản để in ấn mã vạch cho các nhà thuốc, địa điểm bán lẻ, kho vận, logistic, nhãn chính phủ,...

Thiết kế bên ngoài của máy gọn nhẹ, màu sắc sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhất là đối với những không gian tối giản.

Godex EZ520 cũng được hỗ trợ băng mực dài đến 300 mét phục vụ việc in số lượng lớn.

SDRAM 16 MB và bộ nhớ flash 8 MB, độ phân giải của đầu in 203dpi (8 chấm / phút) & 300dpi (12 chấm/phút), cùng tốc độ in lên tới 152 mm/giây.

Ngoài việc là máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc Godex EZ520 còn được ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất, bán lẻ, kho vận, cơ quan chính phủ, văn phòng và những ứng dụng khác.​

Máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc Ring 408PEI+

Máy in mã vạch Ring 408PEL+ là dòng máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc với kích thước nhỏ gọn. Vì thế, máy in có thể đặt ở bất kỳ không gian nào dù diện tích nhỏ hẹp.

Máy sở hữu đồng thời cả công nghệ in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt gián tiếp. Thêm vào đó, máy còn có tốc độ in là 101.6 mm/s, thích hợp để ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là tại các cửa hàng, shop,...

Máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc Ring 408PEI+ là dòng máy cải tiến của 408PEL+ và 408PE+. Ring 408PEI+ được tích hợp thêm cổng LAN giúp doanh nghiệp có thể kết nối nhiều máy tính cùng lúc với máy in tạo sự linh hoạt cho hoạt động in ấn tem nhãn.

Ring 408PEI+ thích hợp sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Ngoài việc dùng để in ấn mã vạch cho nhà thuốc, máy còn được sử dụng in ấn mã vạch cho các shop, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini,...

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bên trên quý khách đã có những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn máy in mã vạch thích hợp cho nhà thuốc. Khi có nhu cầu mua hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào xin quý khách vui lòng liên hệ qua các thông tin sau.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Bài viết có thể bạn quan tâm
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá