MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN CÓ THỂ IN ĐƯỢC NHÃN VẢI HAY KHÔNG?

MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN CÓ THỂ IN ĐƯỢC NHÃN VẢI HAY KHÔNG?

Tất cả các sản phẩm trong lĩnh vực may mặc hiện nay ít hay nhiều cũng sẽ có một nhãn vải được may vào mặt trái (mặt trong) của sản phẩm. Trên nhãn vải sẽ xuất hiện các thông tin như size quần áo, nhà sản xuất, cách bảo quản sản phẩm, hướng dẫn quy cách sử dụng bàn là hoặc xà phòng,... Để có được những chiếc tem nhãn vải như thế này bạn cần nhờ đến máy in mã vạch để in ấn. Tuy nhiên, có phải tất cả các loại máy in mã vạch đều có thể in được nhãn vải được hay không? Cùng Thế Giới Mã Vạch đi tìm câu giải đáp cho câu hỏi “Máy in mã vạch để bàn có thể in được nhãn vải hay không?” của khách hàng Thanh Thủy trong bài viết bên dưới nhé.

Tem nhãn vải được in ấn ra như thế nào?

Tem nhãn vải được in ấn ra như thế nào?

Tem nhãn vải hiện nay được ứng dụng rất nhiều tại Việt Nam trong thời đại hiện nay nhờ lĩnh vực xuất khẩu hàng may mặc phát triển. Các công ty, xí nghiệp sản xuất quần áo, giày dép, túi xách đều sử dụng nhãn vải cho sản phẩm của họ với số lượng ít nhất là một tem.

Để sản xuất ra tem nhãn vải thì bắt buộc bạn phải sử dụng các loại máy in mã vạch chuyên dụng. Dòng máy in này bắt buộc phải có công nghệ in truyền nhiệt được tích hợp. Bởi đặc thù của tem nhãn vải là mực bám lâu trôi kể cả khi bị ngâm, giặt trong hóa chất tẩy rửa hoặc dưới tác động của nhiệt (bàn là). Với những dòng máy in mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp thì không thể đáp ứng nhu cầu sản xuất ra nhãn vải được.

Hầu hết các thương hiệu sản xuất máy in mã vạch trên thị trường hiện nay đều được trang bị công nghệ in truyền nhiệt. Tuy nhiên, các dòng máy in mã vạch đến từ thương hiệu Ring, Godex vẫn được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng in ấn con tem trên thị trường hiện nay. Các dòng máy in mã vạch của Zebra cũng đáp ứng được nhu cầu in ấn nhãn vải nếu túi tiền của người dùng có phần eo hẹp hơn.

--->>  Xem thêm

Máy in mã vạch để bàn có thể in được nhãn vải hay không?

Với thắc mắc của chị Thanh Thủy, chúng tôi xin trả lời là có. Máy in mã vạch để bàn có thể in được nhãn vải với chất lượng, độ sắc nét, độ bền của thông tin tùy thuộc vào độ phân giải và loại mực in mã vạch bạn sử dụng.

Thế Giới Mã Vạch xin giới thiệu đến bạn một số dòng máy in mã vạch để bàn ứng dụng trong lĩnh vực in nhãn vải được nhiều người tiêu dùng tin dùng lựa chọn sử dụng và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao là:

  • Máy in mã vạch để bàn Ring 408PEI+ với độ phân giải 203 dpi

  • Máy in mã vạch để bàn Ring 412PEI+ với độ phân giải 300 dpi có cổng LAN.

  • Máy in mã vạch để bàn Godex EZ520 với độ phân giải 203 dpi.

  • Máy in mã vạch để bàn Godex EZ530 với độ phân giải 300 dpi.

Các dòng máy in mã vạch bên trên là sự lựa chọn rất thích hợp với nhu cầu in ấn nhãn vải cho các sản phẩm thuộc ngành may mặc hiện nay. Độ bền và tuổi thọ sử dụng máy được đánh giá rất cao. Với đầu in mã vạch chỉ cần bạn tuân thủ thực hiện vệ sinh đúng cách thì thời gian máy có thể in ấn tối đa lên đến 5 - 7 năm.

--->>  Ngoài những sự lựa chọn này bạn có thể tham khảo thêm các model khác được bán tại Thế Giới Mã Vạch tại đường link: https://thegioimavach.com/may-in-ma-vach

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau để được giải đáp thắc mắc miễn phí, bạn nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

➤  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

➤  Hotline: 1900 3438

➤  Email: sales@thegioimavach.com

➤  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá