MÁY IN MÃ VẠCH BÁN CÔNG NGHIỆP ZEBRA GT800

MÁY IN MÃ VẠCH BÁN CÔNG NGHIỆP ZEBRA GT800

Nổi tiếng là xuất thân từ thương hiệu máy in nổi tiếng của Mỹ, Zebra. Máy in mã vạch bán công nghiệp Zebra GT800 đã được nhiều doanh nghiệp đầu tư ưu ái tin dùng vì tính năng và hiệu suất in vượt trội nhưng giá thành lại rất khiêm tốn.

Ưu điểm của máy in mã vạch bán công nghiệp GT800

Ấn tượng khi nhìn vào Zebra GT800 là kiểu dáng thon gọn, tiết kiệm không gian như 1 máy in văn phòng để bàn. Nhưng đừng để vẻ bề ngoài bị đánh lừa, GT800 có thể đáp ứng nhu cầu in tem nhãn với số lượng từ vừa đến trung bình. Với hiệu suất in khá lớn này, em ấy nằm trong dòng máy in bán công nghiệp rất thích hợp với những lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ như: Siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, quán cafe, trà sữa… nơi cần số lượng in tem nhãn khá lớn, tốc độ in nhanh chóng ổn định.

Ngoài ra máy in mã vạch Zebra GT800 có sức chứa cuộn mực 300m giúp hạn chế thời gian thay lắp mực thường xuyên. Độ phân giải 203dpi khá sắc nét đi kèm với cổng kết nối đa dạng: USB, Serial, Parallel dễ dàng tích hợp với nhiều máy chủ.

Nếu bạn đang cần tìm loại máy in mã vạch thỏa mãn những tiêu chí trên thì hãy rinh ngay em Zebra GT800 về team mình nhé.

-->>  Để tìm hiểu thêm thông tin về máy in và máy quét mã vạch, hãy click ngay vào nút bên dưới. 

máy in mã vạch bán công nghiệp zebra gt800

máy in mã vạch bán công nghiệp zebra gt800

Đến Với THẾ GIỚI MÃ VẠCH

Nhà Phân Phối Thiết Bị Mã Vạch Chính Hãng - Uy Tín

Bạn không những mua được những sản phẩm Tốt, Chính Hãng mà còn được 
ưu đãi gói dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi Hoàn Toàn Miễn Phí bên dưới.

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá