MÁY IN HÓA ĐƠN GIÁ BAO NHIÊU CÓ THỂ ĐỔI FONT CHỮ, THÊM LOGO?

MÁY IN HÓA ĐƠN GIÁ BAO NHIÊU CÓ THỂ ĐỔI FONT CHỮ, THÊM LOGO?

Để tạo ấn tượng với khách hàng, việc “cài cắm” các tín hiệu trong bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng. Điều này giúp bạn sớm nâng cao tính chuyên nghiệp, giúp khách hàng được nhắc nhớ thêm một lần nữa về dịch vụ/sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Đây cũng là lý do nhiều người đang muốn biết máy in hóa đơn giá bao nhiêu có được chức năng in ấn logo, thay đổi font và size chữ cho phù hợp, đồng nhất với hệ thống nhận diện của hệ thống kinh doanh mình đang có.

Mặt khác, họ còn muốn lưu ý những nhắc nhở nhỏ phía trên hoặc cuối tờ hóa đơn. Để có được những cài đặt tuyệt vời, tinh tế này, dòng máy in nhiệt Citizen CT-S601 đang đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng. Thiết bị hiện có giá 4.459.000đ. Với những tính năng nổi bật mà loại máy in bill này đang có, Citizen CT-S601 được khách hàng Việt chấp nhận và rất hài lòng trong quá trình sử dụng.

Những tính năng nổi bật khác của máy in hóa đơn Citizen CT-S601

Citizen CT-S601 là dòng máy in nhiệt có hệ thống kim phun rất bền. Mặt khác sản phẩm sở hữu tốc độ 200mm/giây nên đáp ứng rất tốt nhu cầu in ấn hóa đơn nhanh chóng khi phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc. Mặt khác, bạn còn có thể nắm bắt rõ tình trạng của thiết bị nhờ vào hệ thống đèn led báo lỗi trên thân máy.

máy in hóa đơn giá bao nhiêu có thể đổi font chữ, thêm logo?

Citizen CT-S601 là dòng máy in hóa đơn nhiệt rất bền

Hơn thế nữa, dòng máy in bill giá tốt này còn cho phép bạn có được sự yên tâm tuyệt đối vì hoạt động ổn định, tránh được tình trạng phải bảo dưỡng, thay mới hiệu quả.

Ngoài dòng này, Barcode World hiện có rất nhiều sản phẩm với giá chỉ từ hơn 1 triệu đồng. Do đó, nếu cần tư vấn thêm để biết chính xác máy in hóa đơn giá bao nhiêu phải chăng, mua loại nào hợp lý,… Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

>>  Barcode World cam kết

Stick xanh Mang lại các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, thiết kế gọn mắt giúp bạn sớm tìm ra lựa chọn thích hợp.

Stick xanh Giúp người dùng có được mức giá tốt để tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Stick xanh Hỗ trợ tư vấn trước, trong và sau khi mua rõ ràng, nhiệt tình nhằm giúp bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi khi lựa chọn chúng tôi. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần giải đáp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá