MÁY IN CHỮ TRÊN THẺ NHỰA NÀO THÍCH HỢP CHO VĂN PHÒNG

MÁY IN CHỮ TRÊN THẺ NHỰA NÀO THÍCH HỢP CHO VĂN PHÒNG

Ngày nay tại các doanh nghiệp với hàng nghìn nhân viên ở các bộ phân khác nhau người ta sử dụng thẻ nhân viên bao gồm họ tên, hình ảnh của nhân viên đó, chức vụ để tất cả nhân viên của công ty nhận biết nhau.

Máy in chữ trên thẻ nhựa nên chọn loại nào phù hợp với văn phòng?

Để sử dụng trong văn phòng, bạn nên chọn các loại máy in chữ trên thẻ nhựa có kích thước nhỏ gọn để không chiếm quá nhiều diện tích. Sự gọn mắt cũng giúp không gian thêm thông thoáng, tâm trạng của nhân viên tốt hơn nên sẽ làm việc hiệu quả hơn hẳn.

Mặt khác, bạn nên ưu tiên các thiết bị có khả năng tương thích nhanh nhạy, kết nối với máy chủ bằng nhiều giao thức khác nhau. Do sản phẩm không phải di chuyển nhiều, chỉ ở không gian có diện tích nhỏ nên các dòng máy in chữ trên thẻ nhựa kết nối không dây thích hợp hơn cả.

Hãy chú ý tới khả năng cài đặt nhanh chóng, dễ sử dụng để có thể giúp người dùng tận dụng triệt để công năng mà sản phẩm đang có. Nếu chưa tìm được loại nào phù hợp thì C50 là lựa chọn rất đáng để bạn quan tâm đấy!

Khám phá những công năng tuyệt vời mà máy in chữ trên thẻ nhựa C50 đang sở hữu

Fargo C50 là dòng sản phẩm của hãng Fargo Model nổi tiếng. Thiết bị này có độ phân giải lên tới 300 dpi nên hình ảnh trên thẻ nhựa rất sắc nét, tạo sự sang trọng, đẳng cấp vượt trội.

Máy in chữ trên thẻ nhựa

Fargo C50 là dòng sản phẩm máy in chữ trên thẻ nhựa nổi tiếng

Đồng thời với đó, loại máy in chữ trên thẻ nhựa giá tốt này còn có thể in màu giúp bạn có được những sản phẩm đẹp mắt, nâng cao tính thẩm mỹ đáng kể. Mặt khác, với thiết kế nhỏ gọn và đặc điểm kết nối không dây, C50 tiết kiệm diện tích bài trí hiệu quả.

Sự có mặt của thiết bị kể trên còn góp phần giúp không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, sang trọng hơn hẳn. 

BAWOCO hiện là đơn vị cung cấp máy in thẻ nhựa chất lượng cao được nhiều khách hàng, đối tác lựa chọn. Chúng tôi mang tới cho bạn mức giá tốt cùng nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng.

Kết hợp với chính sách bán hàng nhiều ưu việt, thao tác phục vụ, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình đã giúp BAWOCO sớm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá