Máy in cảm nhiệt

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy in hóa đơn - bill Xprinter Q-260
Hot
Máy in bill - Hóa đơn Xprinter Q260 Máy in hóa đơn hay má..
2,200,000đ
Máy in hóa đơn Star-Micronics Star BSC10
Máy in bill - hóa đơn Star-Micronics Star BSC10 Máy in bill - h&oa..
2,580,000đ
Máy In Bill Hóa Đơn di động APOS-P100
Máy In Bill Hóa Đơn di động APOS-P100 Với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt (½ gang ..
2,100,000đ
Máy in hóa đơn Epson TM-T81
Máy in hóa đơn Epson TM-T81 Epson liên tục đổi mới trong giải phá..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-U220
Máy in bill Epson TM-U220 Trải nghiệm độ tin cậy và độ bền cao với máy in bi..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV
Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV l&ag..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-L90
Máy in hóa đơn Epson TM-L90 Máy in hóa đơn Epson TM-L90 mang đến chất..
Xin liên hệ

MÁY IN CẢM NHIỆT

In ấn hóa đơn là việc hết sức cần thiết trong công việc kinh doanh của bạn. Máy in hóa đơn là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc in ấn đó.

Các loại máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay là các dòng máy in nhiệt. Nói dễ hiệu máy in nhiệt là loại máy in sử dụng nhiệt độ để tạo nên thông tin trên hóa đơn.

Chi tiết hơn, máy in nhiệt cho ra hóa đơn bằng việc đầu in được làm nóng tiếp xúc với loại giấy in bill cảm nhiệt. Trên giấy có lớp mụi than chuyển đổi thành màu đen khi bị nhiệt tác động.

Tại sao nên sử dụng máy in nhiệt in ấn hóa đơn?

✔ Tiết kiệm chi phí sử dụng: Khác với máy in kim phải có mực in để in hóa đơn. Máy in nhiệt chỉ cần duy nhất cuộn giấy in bill cảm nhiệt là đã có thể cho ra hóa đơn. Chi phí đầu tư mực in giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được phần nào đó.

✔ Điện năng tiêu thụ ít: Nhiệt độ đầu in dùng để chuyển hóa lớp mụi than ở mức trung bình. Đối với các máy in kim có sử dụng mực thì bạn phải tốn nhiều điện năng hơn do đầu in cần được làm nóng nhiều hơn để làm chảy mực.

✔ Giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người dùng: Máy in hóa đơn nhiệt có giá bán rẻ được ứng dụng nhiều trong các mô hình kinh doanh như bán lẻ, shop thời trang, quán cà phê,... 

✔ In ấn hóa đơn nhanh chóng, không gây tiếng ồn: Quá trình in ấn hóa đơn của máy in nhiệt được thực hiện nhanh chóng, không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào. Đây là ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với máy in kim. Vì thế, máy in nhiệt được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay, nhất là các quán cà phê và nhà hàng.

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá