Máy in bill - hóa đơn KPOS 80II

Máy in bill - hóa đơn KPOS 80II

Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: KPOS
Mã sản phẩm: 80II
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Máy in bill - hóa đơn KPOS 80II

Ngày nay, việc ghi hóa đơn theo phương pháp thủ công đã dần được thay thế bằng phương pháp in hóa đơn tự động thông qua thiết bị có tên gọi máy in bill - hóa đơn. và máy in KPOS 80II là một trong những thiết bị in hóa đơn sở hữu công nghệ in nhiệt tiên tiến với tốc độ in cao mà các cửa hàng, shop không nên bỏ lỡ.

Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, kết nối vào hệ thống, vận hành đơn giản, dễ dàng, khả năng hoạt động ổn định, đáng tin cậy, tạo ra được những hóa đơn có chất lượng in rõ ràng, đẹp mắt, hỗ trợ tối ưu hóa công đoạn thanh toán, từ đó giúp bạn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt hơn!


- Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, phù hợp ứng dụng trong nhiều trường hợp, thậm chí là ở cả những không gian có diện tích hạn chế.

- Tốc độ in cực cao 300 mm/s, giúp nâng cao năng suất hoạt động, cải thiện quy trình thanh toán, từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn.

- Hỗ trợ đồng thời cổng kết nối USB lẫn LAN, giúp người dùng có thể kết nối đồng thời nhiều máy tính trên cùng một máy in.

- Trọng lượng nhẹ, chỉ 1.6 kg

- Độ bền cao với khả năng in ấn lên đến 10 triệu dòng.


Thương hiệu

KPOS

Model

80II

Công nghệ in

In nhiệt trực tiếp

Khổ giấy

80 mm

Tốc độ in

300 mm/s

Độ bền

10,000,000 dòng

Cổng kết nối

USB + LAN

Trọng lượng

1.6 kg


Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá