MÁY ĐỌC MÃ VẠCH LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy đọc mã vạch được xem là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà bán lẻ hàng đầu hiện nay. Nhờ máy đọc mã vạch hiệu suất bán hàng và nguồn nhân lực của doanh nghiệp được tối ưu hiệu quả. Để giúp cho những doanh nghiệp mới thành lập có được lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp nhất, bài viết dưới đây cung cấp thông tin về máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cùng xem hướng dẫn để đưa ra quyết định mua chính xác nhé.

Tiêu chí lựa chọn máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất

Để tìm ra được máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất, bạn cần dựa vào 3 yếu tố: sự kết nối, mã vạch cần quét và tốc độ quét để chọn lựa.

Sự kết nối

Để chọn mua đúng máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất thì điều cần quan tâm đầu tiên là nhu cầu sử dụng của bạn. Các sản phẩm máy đọc mã vạch đều có dây cáp kết nối với PC để truy xuất kết quả đọc mã trên màn hình.

Nếu máy đọc mã vạch sử dụng cho mục đích thanh toán và đặt tại quầy thì máy đọc mã vạch có dây hoặc máy đọc mã vạch để bàn là sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy vướng víu bởi dây nối của máy thì có thể lựa chọn máy đọc mã vạch không dây. Cần cân nhắc chọn mua máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất dựa trên sự kết nối do loại có dây sẽ rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với máy đọc mã vạch không dây.

Mã vạch cần quét

Thông thường các sản phẩm tiêu dùng hiện nay được gắn mã vạch 1D tức mã vạch tuyến tính bình thường. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ, mã vạch 2D cũng được đính kèm trên sản phẩm bên cạnh mã 1D, thậm chí nhiều sản phẩm cần tính bảo mật cao chỉ gắn duy nhất mã 2D (data matrix). Do đó, bạn nên xem xét yếu tố này trước khi đưa ra quyết định mua máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất.

máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay

Lựa chọn máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất dựa vào mã vạch cần quét

Các loại máy đọc mã vạch 1D sẽ chỉ đọc được duy nhất mã 1D. Ngược lại, máy đọc mã vạch 2D không chỉ đọc được mã vạch 2D mà còn cả mã 1D. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn máy đọc mã vạch 1D hoặc 2D có dây hoặc không dây.

Tốc độ quét của máy

Đây cũng là yếu tố then chốt trong việc lựa chọn máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất. Tốc độ quét của máy nhanh chóng sẽ giúp việc quét mã thanh toán, kiểm tra hàng hóa được diễn ra dễ dàng, hiệu quả hơn. Từ đó, tiết kiệm thời gian và làm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên thanh toán.

Máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy đọc mã vạch Zebra DS2208

Đây là dòng máy đọc mã vạch đến từ thương hiệu Zebra ra nổi tiếng thế giới. Zebra DS2208 thuộc top máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay. Máy có thể quét được tất cả các loại mã vạch từ mã vạch 1D đến các loại mã 2D.

máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay

Máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất - Zebra DS2208

Thiết kế của Zebra rất gọn nhẹ, chắc tay. Máy có độ bền cao khi được thử nghiệm rơi xuống sàn từ độ cao 1,5m nhưng hoạt động của máy không bị ảnh hưởng. Khả năng quét mã vạch nhạy bén có thể máy cách xa mã hơn 70cm nhưng kết quả trả về vẫn chính xác ngay từ lần đầu tiên.

Ưu điểm lớn nhất của máy đọc mã vạch Zebra DS2208 là máy có giá thành phải chăng mặc dù là dòng máy quét 2D. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là máy đọc mã vạch này có dây nên có thể gây bất tiện cho một số người dùng.

Máy đọc mã vạch Honeywell 1452G

Máy đọc mã 1D không dây Honeywell 1452G là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp với loại hình kinh doanh khác nhau như: bán lẻ, shop thời trang, quản lý kho,... Máy có thiết kế nhỏ gọn đồng thời tích hợp khả năng kết nối bluetooth nhờ vậy khắc phục được những bất tiện so với việc sử dụng máy đọc mã vạch có dây.

máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay

Máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất - Honeywell 1452G

Máy có dung lượng pin 2400mAh, có thể quét mã đến 40.000 lần sau khi sạc đầy hoặc hoạt động liên tục trong vòng 14 tiếng. Tuy là dòng máy quét không dây nhưng do máy chỉ quét được mã 1D nên có mức giá “mềm” hơn so với máy đọc mã 2D không dây Honeywell 1452G. Do đó, máy xứng đáng nằm trong top máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay.

Máy đọc mã vạch Honeywell MK7120

Máy quét mã vạch để bàn Honeywell MK7120 là dòng máy đọc mã vạch với phương pháp quét đa hướng. Vẻ ngoài của máy nhỏ gọn, thích hợp để bàn tại những quầy thanh toán chật hẹp, ít diện tích. Bạn chỉ cần lia mã vạch qua máy quét là có thể thu được kết quả trả về trên màn hình.

máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay

Máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất - Honeywell MK7120

“Thấp bé nhẹ cân” là vậy nhưng tốc độ quét của máy cực nhanh lên đến 1120 lần quét/giây. Cùng với công nghệ quét 3 chiều máy có thể tùy chỉnh độ nghiêng trong phạm vi góc 30 độ nhưng vẫn đảm bảo khả năng đọc mã vạch ổn định. Tuy nhiên, nhược điểm của máy là chỉ có thể quét được những loại mã vạch 1D mà thôi nên vẫn là thuộc máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất hiện nay cần có trong bộ bán hàng.

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên hy vọng bạn có thể xác định và chọn mua những loại máy quét mã vạch thích hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Nếu vẫn gặp khó khăn trong việc tìm mua máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất thì đừng ngại hãy liên hệ đến Thế Giới Mã Vạch qua những cách sau để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá