MÁY ĐỌC BARCODE ZEBRA LS1203 - GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG NÊN MUA NGAY

MÁY ĐỌC BARCODE ZEBRA LS1203 - GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG NÊN MUA NGAY

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với sự hiện diện của máy đọc barcode tại các quầy thanh toán tại cửa hàng bán lẻ, siêu thị. Nhờ máy đọc barcode mà quy trình bán hàng đốt cháy được nhiều giai đoạn, giảm thiểu thời gian chờ, nâng cao độ chính xác. Bài viết này, Thế Giới Mã vạch xin giới thiệu đến bạn đọc máy đọc barcode Zebra LS1203 - giá dưới 2 triệu đồng đáng mua trong năm 2020.

Máy đọc barcode Zebra LS1203 và tên gọi khác

Máy đọc barcode Zebra LS1203 trước đây được gọi với cái tên khác - Symbol LS1203 hoặc Motorola LS1203. Nguyên do trước đây model máy đọc barcode LS1203 được sở hữu bởi thương hiệu Symbol và sau đó là Motorola. Hai thương hiệu này được mua lại bởi Zebra vào năm 2014. Từ đó máy được đổi tên thành Zebra LS1203. Vì thế, khi mua máy đọc Zebra LS1203 trên thị trường nếu có tên gọi Symbol hoặc Motorola trên thân máy thì đây là các dòng máy đời cũ.

Máy đọc barcode Zebra LS1203 và tên gọi khác

Thiết kế thân máy chắc, chống sốc

Máy đọc barcode Zebra LS1203 sở hữu thiết kế thân máy chắc chắn, nhỏ gọn, cầm vừa tay. Bạn có thể sử dụng máy cả ngày nhưng vẫn đảm bảo cảm giác thoải mái ở cổ tay. Nút nhấn ở phía trên rất thuận tiện cho ngón tay cái nhấn để quét mã vạch cũng như dễ chuyển sang chế độ quét barcode rảnh tay khi đặt xuống chân đế đứng.

Chỉ số IP42 cho phép máy đọc barcode kháng bụi, chịu rơi từ độ cao 1.5m nhiều lần xuống nền bê tông nhưng vẫn đảm bảo khả năng hoạt động bình thường. LS1203 còn miễn nhiễm với việc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Do đó, bạn có thể đọc barcode ngay ở ngoài trời mà hiệu suất công việc không bị ảnh hưởng.

Máy đọc barcode 1D hiệu suất cao

Máy đọc barcode Zebra LS1203 quét tốt tất cả các loại mã 1D có kích thước to nhỏ khác nhau từ 5 - 26mm với mật độ hình ảnh dày đặc. Những bề mặt dán barcode cong cũng không làm khó được máy đọc LS1203. Hiệu suất làm việc tăng cao giúp đẩy nhanh quá trình làm việc, tận dụng tối đa thời gian.

--->>  Có thể bạn quan tâm

Tốc độ giải mã lên đến 100 lần quét/giây

Thuộc dòng máy đọc barcode cầm tay, công nghệ quét đơn tia với tia sáng mảnh cho tốc độ quét 100 lần/giây. Tốc độ này không thay đổi với từng chất liệu giấy in, từ các loại giấy in decal thông thường, decal PVC, decal cảm nhiệt, ruy băng vải. Kết quả đã được kiểm chứng qua nhiều trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Khi máy đọc Zebra LS1203 được đặt ở chế độ quét tự động thì máy sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau một khoảng thời gian phát ra tia quét. Bạn có thể đánh thức máy bằng cách nhấn nút phía trên để kích hoạt lại.

Tốc độ giải mã của LS1203 lên đến 100 lần quét/giây

Máy đọc barcode nhiều tiện ích, dễ sử dụng

Giao diện trực quan nhiều tiện ích, dễ sử dụng loại bỏ khóa đào tạo sử dụng máy đọc cho nhân viên. Thiết kế plug-and-play loại bỏ tất cả các rắc rối trong khâu cài đặt. Chỉ cần kết nối máy đọc barcode vào máy tính của bạn, ngay lập tức có thể nhấn nút quét mã vạch sau đó.

Ứng dụng của máy đọc barcode trong nhiều trong các lĩnh vực

Nhờ các cổng kết nối RS232, USB, Keyboard Wedge máy đọc barcode Zebra LS1203 dễ dàng tích hợp với các thiết bị ngoại vi khác. Ưu điểm này giúp máy trở thành thiết bị đọc barcode ký tưởng cho các nhà bán lẻ, siêu thị, thư viện, nhà thuốc, bệnh viện,...

Xuất xứ Mexico, bảo hành 24 tháng

Với đa phần các sản phẩm điện tử được sản xuất, gia công tại Trung Quốc thì máy đọc barcode Zebra LS1203 được sản xuất và lắp ráp tại Mexico. Chính sách bảo hành của hãng lên đến 24 tháng đối với thân máy (không bao gồm các lỗi xuất phát từ người dùng).

Với những đặc điểm, tính năng nổi trội nhưng giá bán của máy đọc barcode Zebra LS1203 chỉ có 1.290.000 đồng. Đây là mức giá mà bất kỳ cửa hàng, công ty nào cũng có thể mua được. Cùng với chế độ hậu mãi lên đến 2 năm đây là xứng đáng là máy đọc barcode đáng mua nhất 2020.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

➤  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

➤  Hotline: 1900 3438

➤  Email: sales@thegioimavach.com

➤  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá