MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY GIÁ TỐT NHẤT TẠI THẾ GIỚI MÃ VẠCH

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY GIÁ TỐT NHẤT TẠI THẾ GIỚI MÃ VẠCH

Với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhu cầu quản lý nguồn nhân sự của các doanh nghiệp ngày càng tăng vì con người là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Để đảm bảo sự bình đẳng và công tâm trong việc quản lý, máy chấm công vân tay đã được ra đời.

Lợi ích máy chấm công vân tay đem lại

Máy chấm công vân tay là thiết bị quét vân tay và nhập liệu thời gian vào đúng thời điểm quét. Việc này giúp người quản lý nắm được thời gian đi làm của nhân viên, đi sớm, về trễ bao nhiêu phút, giờ làm thêm, nghỉ phép,...

Máy chấm công vân tay được kết nối và quản lý dữ liệu thời gian thu được trên máy tính. Từ đó, người quản lý dễ dàng tính lương không bị mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo công tâm nhất.

Lợi ích máy chấm công vân tay đem lại

Lợi ích máy chấm công vân tay đem lại

Một số lợi ích khác mà máy chấm công vân tay mang lại

☞ Tăng hiệu quả trong việc quản lý nhân sự, đảm bảo quy tắc, sự công bằng từ đó làm tăng tinh thần làm việc cho nhân viên.

☞ Ngăn chặn những sai sót có thể xảy ra so trong khi quản lý thời gian làm việc của nhân viên bằng giấy bút.

☞ Thanh toán lương chính xác theo thời gian làm việc, tiết kiệm thời gian vì độ chính xác cao.

☞ Tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc quản lý nhân sự, linh động trong việc quản lý thời gian tăng ca, làm thêm, nghỉ phép.

☞ Các báo cáo thống kê dưới dạng file exel, thuận tiện cho việc gửi nhanh cho cấp trên hoặc cấp dưới để đảm bảo sự minh bạch.

Máy chấm công vân tay giá tốt nhất tại Thế giới Mã Vạch

Máy chấm công vân tay hiện nay gần như phủ sóng ở hầu hết các doanh nghiệp nhờ vào những lợi ích vượt trội mà nó đem lại. Tuy nhiên, máy vẫn có nhược điểm là tốc độ quét và xử lý dữ liệu vân tay của một người mất đến 6s (máy chấm công thẻ chỉ mất 2s/người). Ngoài ra, máy chấm công vân tay gặp khó khăn khi làm việc với những người không có vân tay nằm trong top 3% của thế giới hoặc những người có da tay bị ăn mòn thường xuyên.

Sau đây là một số máy chấm công vân tay có chất lượng tốt được Thế Giới Mã Vạch giới thiệu.

Máy chấm công vân tay Bawoco T9

☆ Với phần thiết kế bên ngoài gây ấn tượng bởi hai gam màu đối nghịch trắng - đen mang lại cảm giác trang nhã.

☆ Kiểu dáng máy nhỏ gọn, chỉ nặng 1.25kg dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu mà không lấn chiếm quá nhiều diện tích của văn phòng công ty.

Máy chấm công vân tay Bawoco T9

Máy chấm công vân tay Bawoco T9

☆ Bộ nhớ của máy chấm công vân tay Bawoco T9 lưu trữ được 500 dấu vân tay và password.

☆ Màn hình hiển thị LCD rõ nét giúp người dùng dễ dàng nhận biết được thông tin hiển thị sau khi quét như: họ tên, mã số vân tay, ngày tháng năm, thời gian check in.

☆ Âm thanh thông báo đã quét vân tay thành công hoặc không thành công được phát rõ nét, không quá ồn gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh.

☆ Máy có thể cài đặt chuông báo giờ vào, tan ca, giải lao,...

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C

☀ Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C là loại máy cấu hình cao, sử dụng chip Intel của Mỹ, có thể quản lý 3000 dấu vân tay và password.

☀ Máy sử dụng công nghệ sensor (thiết bị cảm biến) thế hệ mới chống trầy xước, chống mài mòn.

☀ Những dữ liệu có trong máy không bị mất đi khi cúp điện kể cả vân tay vừa quét xong.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C

☀ Tích hợp chức năng kết nối wifi không dây, cổng mạng giúp việc truyền tải dữ liệu đến máy tính được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn.

☀ Hai ngôn ngữ hiển thị tiếng Anh và tiếng Việt được tích hợp trong máy.

☀ Có đến 15 kiểu chuông được tích hợp, người quản lý có thể đặt chuông báo với từng kiểu chuông khác nhau để phân biệt.

Lưu ý: Trước khi mua máy chấm công vân tay, doanh nghiệp cần chú ý

- Xem xét số lượng nhân viên của công ty bao nhiêu người. Nếu công ty có quy mô nhân sự ít thì nên lựa chọn những loại máy chấm công vân tay có bộ nhớ nhỏ, vừa đủ vì bộ nhớ lớn sẽ lãng phí. Ngược lại, công ty có quy mô nhân sự lớn thì máy chấm công vân tay có bộ nhớ lớn mới đáp ứng đúng nhu cầu doanh nghiệp cần.

- Dựa vào lĩnh vực hoạt động của công ty (văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp) để lựa chọn máy chấm công vân tay cho thích hợp.

- Máy chấm công vân tay mà công ty muốn lắp cần có chức năng lấy trực tiếp dữ liệu hay chấm công từ xa.

Máy chấm công vân tay chất lượng “rởm” ngày càng xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết mua ở đâu mới đảm bảo chất lượng, không bị tiền mất tật mang.

Thế giới Mã Vạch - Nơi cung cấp các loại máy chấm công vân tay chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất trong thị trường. Chúng tôi cam kết các sản phẩm máy chấm công vân tay Bawoco, Ronald Jack được bày bán tại công ty là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, có thông tin kiểm định minh bạch. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả sẽ nhận ngay được 1 tỷ đồng tiền bồi thường.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá