Mẫu các loại thẻ thẻ thành viên Thẻ nhân viên

Mẫu các loại thẻ thẻ thành viên Thẻ nhân viên

Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Mã sản phẩm: Thẻ nhân viên
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Thẻ nhân viên

** Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho Khách sạn, Công ty, Câu lạc bộ,café & Bar, Siêu thị, Ngân hàng, trung tâm thương mại,... In Thẻ nhân viên bằng chất liệu PVC.

** Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm, dày 0.76 mm bằng thẻ ATM. Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu. Mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh...Hoặc in theo mẫu khách hàng design. Mục đích của việc đeo thẻ nhằm đánh bóng hình ảnh của Công ty. Không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà còn tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao.

** Vật liệu làm thẻ nhựa do chúng tôi thiết kế, tự làm đem đến điều khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ giúp chúng tôi có thể sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng, bền, đẹp, chống xước, không biến màu.

** Chúng tôi cũng đang tìm các các công ty và cửa hàng Quảng cáo để cùng hợp tác cung cấp, phân phối đại lý. Rất vui lòng khi nhận được sự quan tâm của Quý vị đối với sản phẩm thẻ.Vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh để nhận mẫu và báo giá tốt nhất.
Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá