Fraud Blocker
Mẫu các loại thẻ thẻ thành viên Thẻ ngân hàng

Mẫu các loại thẻ thẻ thành viên Thẻ ngân hàng

5 5 1 1
5 -
Dùng rất tốt Thích nhất tại TGMV là dịch vụ hỗ trợ sau mua, rất tốt và tận tình. Sẽ ủng hộ shop tiếp khi có nhu cầu.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Thế Giới Mã Vạch
Mã sản phẩm: Thẻ ngân hàng
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Mẫu các loại thẻ thành viên - Thẻ ngân hàng

Không giống với những loại thẻ thông thường như thẻ nhân viên chỉ cần in ấn thông tin, hình ảnh lên trên là đủ. Thẻ ngân hàng đòi hỏi phải có khả năng mã hóa và lưu trữ dữ liệu. Loại thẻ nhựa thường được lựa chọn cho in ấn thẻ ngân hàng là loại thẻ từ hoặc thẻ chip. Khi chưa in ấn thẻ vẫn có bề mặt trắng, thuận tiện cho người dùng in ấn thông tin, hình ảnh mong muốn lên trên hơn. Là giải pháp hữu hiệu cho tạo các loại thẻ ngân hàng như thẻ ATM, thẻ liên kết, thẻ Visa, thẻ Master,…


Mẫu các loại thẻ ngân hàng:

  • Chất liệu chính cấu tạo nên thẻ vẫn là nhựa PVC với độ bền cao, chống thấm nước, có độ dẻo dai nhất định, khó gãy hơn những sản phẩm kém chất lượng.

  • Tuy nhiên để ứng dụng cho thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán thì thay vì thẻ nhựa trắng thường thì thẻ từ và thẻ chip sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hơn.

  • Sản phẩm sẽ có màu nền trắng sáng, bề mặt bóng nhẹ hoặc mờ để người dùng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu ứng dụng dễ dàng hơn.

  • Bạn có thể lựa chọn in ấn hình ảnh, thông tin mong muốn lên bề mặt thẻ bằng máy in thẻ nhựa chuyên dụng hoặc đặt gia công sẵn màu nền, những thiết kế cố định cần có trên thẻ trước và in ấn các thông tin có sự thay đổi bằng máy in thẻ nhựa sau.

  • Thế Giới Mã Vạch nhận gia công mẫu thẻ ngân hàng với màu nền, thiết kế theo đúng mong muốn của bạn. Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn và tham khảo những mẫu thẻ mà chúng tôi đã từng thực hiện.


- Kích thước phổ biến: 86 x 54 x 0.76 mm (Dài x Rộng x Dày).

- Chất liệu: 100% nhựa PVC

- Loại thẻ: Thẻ từ hoặc thẻ chip.

- Công nghệ in: in offset hoặc in laser, 4 màu YMCK có lớp phủ bảo vệ thẻ, chống bay màu sau khi in. Có độ dẻo, độ bền cao (khoảng 7 – 10 năm), chất lượng hình ảnh rỏ nét.

- In được trên các loại máy in thẻ nhựa của các hãng: Datacard, Zebra, Fargo,...

Lựa chọn mẫu các loại thẻ ngân hàng và đặt in gia công nhanh chóng

Mẫu các loại thẻ ngân hàng có cấu tạo bền chắc, có độ dẻo nhất định, thiết kế chuyên nghiệp, dễ tạo thông tin lên bề mặt, chất lượng cao mang đến hiệu quả ứng dụng tốt.

Thế Giới Mã Vạch hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm thẻ nhựa ứng dụng cho in thẻ ngân hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận gia công mẫu thẻ theo đúng nhu cầu, mong muốn của người dùng. Gia công với số lượng càng lớn, giá càng tốt.

Liên hệ nhận tư vấn, báo giá mẫu các loại thẻ ngân hàng:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Minh Trung, 2017-12-18
Dùng rất tốt Thích nhất tại TGMV là dịch vụ hỗ trợ sau mua, rất tốt và tận tình. Sẽ ủng hộ shop tiếp khi có nhu cầu.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá