MÀN HÌNH CẢM ỨNG BÁN HÀNG POS CÓ THẬT SỰ MANG LẠI NHIỀU TIỆN ÍCH HAY KHÔNG?

MÀN HÌNH CẢM ỨNG BÁN HÀNG POS CÓ THẬT SỰ MANG LẠI NHIỀU TIỆN ÍCH HAY KHÔNG?

Màn hình cảm ứng bán hàng POS là thiết bị chuyên dùng trong việc order đồ ăn, nước uống trong các nhà hàng thức ăn nhanh như KFC, Lotteria,... hoặc trong các quán cà phê, trà sữa như: starbucks, highland,... Tại sao những cửa hàng kinh doanh hình thức này lại sử dụng màn hình cảm ứng bán hàng POS mà những phương pháp kinh doanh khác không sử dụng? Vậy màn hình cảm ứng bán hàng POS có thật sự mang lại nhiều tiện ích hay không? Cùng khám phá câu trả lời với Barcode World.

Lợi ích màn hình cảm ứng bán hàng POS mang lại

  • Tiện lợi trong công tác nhận order của khách hàng, trực tiếp chọn món bằng tay.

  • Giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của khách.

  • Đơn hàng đạt độ chính xác tối đa, nhân viên không cần ghi nhớ cũng sẽ không bị nhầm lẫn giá giữa các món.

  • Giúp tổng thể thiết kế của quầy thu ngân trông chuyên nghiệp hơn.

Màn hình cảm ứng bán hàng POS có mấy loại?

Màn hình cảm ứng bán hàng POS có mấy loại?

Tuy hình dạng khá giống nhau, nhưng màn hình cảm ứng bán hàng POS được chia thành 2 loại. Một loại là màn hình cảm ứng POS và chỉ đúng duy nhất chức năng cảm ứng của nó. Loại thứ hai là màn hình cảm ứng bán hàng POS có chức năng giống như một chiếc máy tính.

Với loại màn hình chỉ có công dụng cảm ứng thì bạn sẽ cần thêm máy tính và kết nối dây với màn hình. Ngược lại, loại màn hình cảm ứng bán hàng POS được tích hợp luôn máy tính bên trong thì bạn chỉ cần cung cấp nguồn điện thì chúng đã có thể hoạt động bình thường. Người ta còn gọi chúng với cái tên “all in one” nghĩa là tất cả trong một. 

Điểm khác biệt dễ nhận biết nhất giữa hai loại này là độ dày của màn hình. Độ dày của loại màn hình cảm ứng bán hàng POS “all in one” sẽ dày hơn gấp đôi hoặc hơn thế so với loại màn hình chỉ có chức năng cảm ứng.

Thêm vào đó, một số loại màn hình cảm ứng POS còn được tích hợp màn hình hiển thị giá phía sau. Những loại màn hình cảm ứng bán hàng POS này giúp cho nhiều nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho màn hình hiển thị giá tách rời.

----->>  Xem thêm

Ứng dụng màn hình cảm ứng bán hàng POS nhiều nhất

Trên lý thuyết thì màn hình cảm ứng bán hàng POS phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh nhà hàng vì những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì chỉ có một số lĩnh vực thích hợp để sử dụng. Đa số là những chuỗi hệ thống nhà hàng hoặc quán cà phê, trà sữa hay sử dụng loại màn hình cảm ứng bán hàng POS như thế này.

Những loại quán ăn bình dân hoặc quán ăn nhỏ lẻ sẽ không sử dụng. Bởi các hình thức kinh doanh như thế này không thích hợp. Môi trường nhiều dầu mỡ, nước và diện tích quầy thanh toán nhỏ, không nằm ở vị trí riêng biệt. Với các hình thức kinh doanh như thế này thường sẽ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính luôn để tiết kiệm và dễ sử dụng hơn.

Với các không gian chuyên nghiệp của các quán cà phê hoặc các nhà hàng thức ăn nhanh kinh doanh theo chuỗi thì loại màn hình cảm ứng bán hàng POS này là sự lựa chọn thích hợp. Kết hợp với tổng thể thiết kế của quán bạn sẽ có được sự chuyên nghiệp tối đa. Ngoài ra, nhờ màn hình cảm ứng bán hàng mà các nhân viên cũng thuận tiện sử dụng hơn trong công việc.

Màn hình cảm ứng bán hàng POS được ưa chuộng

màn hình cảm ứng bán hàng pos có thật sự mang lại nhiều tiện ích hay không?

Màn hình cảm ứng bán hàng T350 (2 màn hình)

- Kích thước màn hình chính 15" độ phân giải 1024 x 768 cảm ứng điện dung đa điểm

- Màn hình phụ: 12.1"

- CPU: J1900 xung nhịp 2.0 MHz

- Ram: 4GB DDR3 1333MHz 

- SSD: 128GB 

- Cổng kết nối: 6 cổng USB, COM, VGA, PS/2, MIC, Audio Out, cổng mạng RJ45, Wifi

- Bảo hành: 12 tháng chính hãng.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp phía trên bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc đặt ra. Nếu còn bất kỳ thông tin nào cần được giải đáp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá