MÁCH BẠN LOẠI MÁY IN MÃ VẠCH TRÊN THẺ NHỰA CÔNG SUẤT LỚN, KHÔNG SỢ NÓNG, CHÁY, QUÁ TẢI

MÁCH BẠN LOẠI MÁY IN MÃ VẠCH TRÊN THẺ NHỰA CÔNG SUẤT LỚN, KHÔNG SỢ NÓNG, CHÁY, QUÁ TẢI

Quản lý nhân viên, học sinh, sinh viên bằng thẻ nhựa có chứa thông tin và hình ảnh nhận dạng ngày này đã không còn là hình thức xa lạ. Ngoài ứng dụng đó thì người ta dùng thẻ nhựa như một chiếc cầu nối với khách hàng. Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng sẽ được cấp phát thẻ có chứa thông tin cá nhân của họ dùng để nhận biết cũng như tích điểm đổi quà cho các dịp lễ hoặc khuyến mãi ưu đãi được tổ chức.

Máy in mã vạch trên thẻ nhựa nào có công suất lớn, nhiều ưu việt?

Sử dụng máy in mã vạch trên thẻ nhựa có công suất lớn là nhu cầu mà nhiều siêu thị, trung tâm thương mại cũng như các công ty sản xuất đang cần tới. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, đừng quên chọn ngay Fargo DTC4500e.

Với xuất xứ từ Fargo Model, dòng sản phẩm này hiện đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của các khách hàng có quy mô làm việc cỡ lớn vì:

  • Fargo DTC4500e mang đến tính ổn định, tránh tình trạng nóng máy, chập cháy hiệu quả ngay trong trường hợp sản phẩm phải liên tục làm việc trong nhiều giờ.

  • Thiết bị mang tới hệ thống thẻ in đẹp mắt, có màu, chất lượng sắc nét vì độ phân giải cao lên tới 300 dpi.

  • Đồng thời bạn còn có thể sở hữu sự hài lòng ngoài mong đợi vì Fargo DTC4500e mang tới những sản phẩm có độ bền vượt trội, thiết kế tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

  • Khác hẳn với các dòng máy in thẻ nhựa phổ thông, loại này có thể phủ mờ hoặc phủ bóng linh động.

Máy in mã vạch trên thẻ nhựa

Fargo DTC4500e là máy in mã vạch trên thẻ nhựa giá tốt

Chưa hết, Fargo DTC4500e còn mang tới độ bền vượt trội cùng thiết kế tinh tế, gọn mắt, tiết kiệm diện tích bài trí hiệu quả.

Do đó, hãy liên hệ với BAWOCO theo số 0902 739 569 ngay sau bài viết này để rõ hơn về loại máy in mã vạch trên thẻ nhựa giá tốt này bạn nhé!

Vì sao bạn nên chọn máy in mã vạch trên thẻ nhựa được phân phối bởi chúng tôi?

Nếu đã dành thời gian tìm hiểu về các địa chỉ bán máy in mã vạch trên thẻ nhựa, chắc rằng bạn sẽ thấy hiện nay trên thị trường không chỉ có một đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, Công ty TNHH Thế giới Mã Vạch tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội cùng mức giá ưu việt hơn hẳn. Vì:

Chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in thẻ nhựa nên có những am hiểu sâu sắc về sản phẩm. BAWOCO có thể giúp bạn đưa ra phương án hay, chọn đúng máy hợp nhu cầu nhằm tránh lãng phí và mang đến hiệu suất làm việc cao hơn.

Kết hợp với mức giá tốt, chính sách bảo hành rõ ràng, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn sớm có được sản phẩm bền lâu vượt trội như mong đợi!

Khám phá thêm về những thiết bị khác

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá