MÁCH BẠN LOẠI MÁY IN HÓA ĐƠN QUA WIFI CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO PHÒNG KHÁM NÊN DÙNG

MÁCH BẠN LOẠI MÁY IN HÓA ĐƠN QUA WIFI CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO PHÒNG KHÁM NÊN DÙNG

Máy in hóa đơn là công cụ giúp việc thanh toán của bạn trở nên nhanh chóng và tiện lợi. Các loại máy in hóa đơn bạn hay thấy thường là loại máy có dây. Tuy nhiên, ngoài loại máy in hóa đơn này còn nhiều dòng máy in hóa đơn có dây khác điển hình là loại không dây, kết nối qua wifi. Tìm hiểu thêm với chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Máy in hóa đơn qua wifi nào nên dùng cho phòng khám?

Để phục vụ quá trình thông báo đơn thuốc và báo cáo với ban quản lý về số lượng đơn thuốc, đơn khám của bệnh nhân dễ dàng, dùng máy in bill là rất cần thiết ở các phòng khám tư nhân. Vì thế, hiện tại không ít tổ chức đang tìm kiếm máy in hóa đơn qua wifi với mục đích này.

Khác hẳn với những dòng máy in bill thông thường, máy in hóa đơn qua wifi có thiết kế rất nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích bài trí đáng kể. Đồng thời bằng hình dáng đẹp mắt, thiết bị này cũng trở thành một yếu tố nói lên sự chuyên nghiệp, tăng độ tin tưởng của bệnh nhân đối với phòng khám.

Do không phải di chuyển nhiều, dùng máy in hóa đơn qua wifi sẽ giúp bạn tránh các kết nối lằng nhằng, phức tạp có thể cản trở quá trình đi lại. Chỉ cần tìm chọn đúng thiết bị ưu việt, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu hệ thống in ấn ổn định, nhanh chóng như mong đợi.

Hiện tại nhiều khách hàng của BAWOCO đánh giá rất cao máy in Bixolon SPP-R400. Hãy cùng đọc ngay phần tiếp theo sau đây để xem sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

Máy in Bixolon SPP-R400: kết nối dễ dàng, nhanh chóng

Bixolon SPP-R400 là máy in hóa đơn qua wifi được rất nhiều phòng khám tin dùng. Sản phẩm sở hữu độ phân giải lên tới 203 dpi, mang đến hình ảnh hóa đơn rất sắc nét. Tốc độ in 80 mm/ giây đảm bảo mọi hoạt động tính toán đều nhanh gọn, đảm bảo trong trường hợp đông bệnh nhân.

Mặt khác nhờ thiết kế nhỏ gọn nên dùng máy in bill kể trên không chiếm quá nhiều diện tích. Với công nghệ USB, Bluetooth, WiFi, SPP-R400 tương thích với tất cả các hệ điều hành dù là iOS, Android hay Windows. Bởi vậy, vô cùng dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng.

Hơn thế, sản phẩm cũng rất thuận tiện trong khâu vệ sinh. Người dùng có thể nhanh chóng lau chùi bụi bẩn mà không vướng víu hay gặp khó khăn nào. Bởi thế, sản phẩm luôn được sáng mới, tăng tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm loại máy in hóa đơn qua wifi chất lượng, Bixolon SPP-R400 sẽ là sản phẩm đáng để lưu tâm. Với những ưu điểm vượt trội, chắc chắn SPP-R400 sẽ làm hài lòng quý khách.

Gọi ngay cho BAWOCO ngay sau bài viết để hiểu hơn về dòng máy in hóa đơn qua wifi này!

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: Số 30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com


Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá