LỐI THOÁT NÀO CHO CƠN ÁC MỘNG KIỂM KHO?

LỐI THOÁT NÀO CHO CƠN ÁC MỘNG KIỂM KHO?

Đã bao giờ bạn gặp tình trạng chênh lệch về số lượng hàng tồn kho thực tế và tồn kho trên sổ sách hay chưa? Nguyên nhân là do hàng hóa trong kho đang bị thất thoát hay do nhầm lẫn trong khâu kiểm kê? Nhất là đối với tình trạng hàng hóa rối ren với con số lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn chủng loại, mẫu mã khác nhau ở các kho hàng của những doanh nghiệp vừa và lớn. Khi có sai sót xảy ra, bắt buộc công tác kiểm kê phải thực hiện lại từ đầu gây tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Câu hỏi đặt ra: Lối Thoát Nào Cho Cơn Ác Mộng Kiểm Kho?

“Vị Cứu Tinh” Trong Công Tác Kiểm Kê Hàng Hóa

Thông thường trước khi kiểm kho bạn sẽ cần xem lại trên file excel trong hệ thống về số liệu hàng hóa mình đã nhập vào kho.

Sau đó với phương pháp thủ công ban đầu, nhân viên kiểm kê sẽ in danh sách hàng hóa trên file excel ra giấy và tiến hành rà soát và đánh dấu từng khu vực một nhằm kiểm tra lại và đối chiếu với số liệu có được. Ừm, phương pháp này khá tốn nhiều thời gian đấy, số lượng nhân viên cũng tăng mà đôi khi không chắc rằng năng suất quản lý kho mang lại là hiệu quả. Và đây rồi sự xuất hiện của “vị cứu tinh’’ mang tên máy kiểm kho di động sẽ giúp bạn đánh tan nỗi phiền muộn kia.

Máy kiểm kho là sự kết hợp độc đáo giữa thiết bị mã vạch và phần mềm kiểm kê đi kèm. Đó là cả công nghệ tiên tiến chứ không phải chỉ đơn giản là máy quét mã vạch. Chưa kể đến là hiện nay có rất nhiều máy kiểm kho được nâng cấp với tính năng nhỏ gọn như 1 chiếc điện thoại di động smartphone bỏ túi với màn hình cảm ứng cực nhạy, còn nữa 1 số máy kiểm kho còn trang bị khả năng gọi điện liên lạc giúp người kiểm kê không cần phải mang bên mình thêm bất kỳ công cụ cồng kềnh nào khác.

Máy kiểm kho hoạt động như thế nào?

Máy kiểm kho rất nhỏ gọn và tính lưu động cao, với tính năng không dây và hoạt động liên tục trong thời gian dài giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, phạm vi kiểm kê lên tối đa. Dữ liệu trong máy kiểm kho điều được máy lưu trữ lại và hoạt động như 1 tính năng độc lập. Sau đó tất cả dữ liệu này sẽ tự động cập nhật thành 1 file excel và sẵn sàng in ra khi người quản lý cần.

Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6110

>>> Khám phá: Honeywell Dolphin 6110

Với 1 chiếc máy kiểm kho gọn nhẹ như vậy việc xác định số lượng và thời gian tồn kho không còn là chuyện khó khăn. Tính hợp với phần mềm quản lý kho lập trình trong máy, chủ kinh doanh dễ dàng kiểm soát được nhóm những mặt hàng đã hết hạn hay tồn kho quá lâu mà xúc tiến thanh lý, xả kho và những mặt hàng nào bán chạy, số lượng ít để nhập về thêm.

Tóm tắt những tính năng nổi bật của máy kiểm kho

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi, kiểu dáng hiện đại như 1 chiếc điện thoại smartphone.

- Trang bị hệ điều hành như 1 máy tính thực thụ dễ dàng quản lý: Android, Windows, OS.

- Tính lưu động và bảo mật cao, kết nối không dây (Wifi, Bluetooth và GPS) dễ dàng di chuyển.

-  Cấu hình bền, bộ nhớ khủng và pin trâu giúp máy chạy mượt và liên tục trên 12 tiếng.

-  Công nghệ quét ảnh hiện đại dễ dàng đọc hầu hết mã vạch 1D, 2D trong lần quét đầu tiên.

-   Cấu hình bền đa số máy đều chịu va đập từ độ cao 1.5m và chỉ số chống chịu tác động môi trường (nước, dung môi..) cao trên IP54.

-   1 số máy kiểm kho còn có màn hình cảm ứng, tính năng gọi liên lạc như 1 chiếc điện thoại thực thụ.

Hy vọng bài viết bên trên sẽ giúp bạn giải quyết được cơn ác mộng kiểm kho ám ảnh bấy lâu nay. Và nếu bạn đang phân vân việc lựa chọn máy kiểm kho hay phần mềm quản lý kiểm kho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Thế Giới Mã Vạch để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá