LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT MÁY IN MÃ VẠCH GODEX CHÍNH HÃNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT MÁY IN MÃ VẠCH GODEX CHÍNH HÃNG?

Nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch ngày nay càng nhiều khiến các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp thậm chí người tiêu dùng không còn xa lạ khi nhắc đến cụm từ máy in mã vạch. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng máy in mã vạch ngày càng nhiều càng dẫn đến sự xuất hiện của các loại máy giả, kém chất lượng. Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu xem cách thức nhận biết máy in mã vạch Godex chính hãng nhé.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nhận biết máy in mã vạch Godex chính hãng thông qua thùng carton bao bọc bên ngoài luôn luôn có đầy đủ số seri của nhà sản xuất, mã vạch nơi sản xuất ra sản phẩm. Các thông tin này được hiển thị một cách rõ ràng, không mờ, nhòe, đứt đoạn hoặc dính liền vào nhau.

Tình trạng đóng gói máy in mã vạch Godex chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bao bì, thùng giấy nguyên kiện, còn đầy đủ dây đai, có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như dây nguồn, dây cáp,... Quy cách đóng gói như thế này thường không có ở những loại máy in mã vạch Godex hàng giả.

Giá thành luôn là giá bán chính hãng

Giá thành luôn là giá bán chính hãng

Đây cũng là một trong những phương pháp nhận biết máy in mã vạch Godex chính hãng. Rất nhiều người tin tưởng vào những lời quảng cáo hàng xách tay, hàng gia công giá rẻ. Thực tế, nếu giá chỉ rẻ hơn một vài trăm nghìn đồng thì cũng khá hợp lý. Tuy nhiên, giá bán một chiếc máy in mã vạch Godex chỉ bằng một nửa so với giá bán chính hãng thì bạn cần nghiêm túc suy nghĩ lại.

Hầu hết các nhà phân phối máy in mã vạch Godex chính hãng đều có mức giá bán không chênh lệch nhau nhiều. Vì vậy, nếu bạn thấy địa chỉ nào bán máy có giá chênh lệch quá nhiều hãy cẩn thận hàng giả nhé.

Phân biệt qua các bộ phận bên trong máy

Các bộ phận bên trong máy in mã vạch Godex chính hãng như: đầu in hoặc trục roller sẽ giúp bạn nhận biết được hàng thật hay hàng giả, hàng nhái. Thông thường đầu in và trục roller của máy in mã vạch Godex chính hãng được cấu tạo tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Vì đây là hai bộ phận quan trọng nhất của máy, là nơi trực tiếp sản xuất ra tem nhãn mã vạch. Khi in ấn mã vạch, chất lượng con tem sẽ được in ấn ra vô cùng chất lượng, thông tin hiển thị rõ nét, không có tình trạng đứt đoạn xảy ra.

Ngược lại, so với các dòng máy in mã vạch Godex giả, trục rollerđầu in có chất lượng thua xa so với hàng thật. Tuy nhiên, khi nhận biết bằng mắt thường có thể khó thấy được điều này. Cách nhận biết rõ nhất là thực hiện in ấn con tem. Chất lượng tem nhãn mã vạch được in ấn bởi máy in mã vạch Godex giả sẽ có chất lượng kém thậm chí rất tệ.

----> Xem thêm

Có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất

cách thức nhận biết máy in mã vạch Godex chính hãng

Bất kỳ một sản phẩm nào được sản xuất ra và phân phối lại đều cần phải có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất thì mới được công nhận là hàng thật và máy in mã vạch Godex cũng như thế. Khi mua máy, nếu bạn nhận được giấy chứng nhận CO (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) từ chính nhà sản xuất Godex được cung cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại Đài Loan.

Máy in mã vạch Godex chính hãng khi có giấy chứng nhận CO tức là đã được chứng minh xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về mặt thuế quan cũng như các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu của Việt Nam và Đài Loan.

Có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Khi mua máy in mã vạch Godex chính hãng ở bất kỳ nhà phân phối nào có giấy chứng nhận CQ (chứng nhận chất lượng sản phẩm) và CO thì bạn hãy yên tâm. Vì chỉ có những sản phẩm chính hãng mới có được giấy chứng nhận này.

Chứng nhận CQ là lời cam kết của người bán với người mua về chất lượng máy in mã vạch Godex chính hãng. CQ còn chứng nhận máy in mã vạch Godex chính hãng phù hợp với các tiêu chuẩn sản phẩm được quy định tại Đài Loan cũng như quốc tế. 

--->  Kết luận

Nếu máy in mã vạch Godex chính hãng của bạn đáp ứng được tất cả các tiêu chí nêu trên thì bạn có thể yên tâm về chất lượng, xuất xứ của máy. Ngoài ra, nếu thiếu một trong những tiêu chí trên thì bạn nên suy xét đến quyết định mua máy in mã vạch Godex nhé.

☛ Để chắc chắn cũng như tiết kiệm thời gian suy xét nhiều về việc lựa chọn, dò hỏi, tham khảo nhiều nhà phân phối máy in mã vạch Godex chính hãng khác nhau, bạn hãy đến với Thế Giới Mã Vạch.

☛ Chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối máy in mã vạch Godex chính hãng, được chính hãng sản xuất Godex ủy quyền phân phối sản phẩm. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng máy in mã vạch Godex mua tại công ty đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng mang lại. 

☛ Chúng tôi cam kết tất cả các dòng máy in mã vạch Godex được bán ra đều có đầy đủ các loại giấy chứng nhận cần thiết cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nêu bên trên. Do đó, còn chần chừ gì hãy đến trực tiếp công ty để kiểm tra chất lượng máy in mã vạch Godex chính hãng nhé.

--------------------------------------------------------

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan chưa được giải đáp trong bài viết trên hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️ Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️ Email: sales@thegioimavach.com

⚜️ Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá