Làm sao để máy in mã vạch ngừng in tem nhãn khi lỡ chọn lệnh in sai?

Làm sao để máy in mã vạch ngừng in tem nhãn khi lỡ chọn lệnh in sai?

Đây là lỗi cũng như thắc mắc được rất nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng máy in mã vạch. Tuy nhiên, đa phần mọi người không biết làm cách nào để ngưng lại. Thế Giới Mã Vạch xin hướng dẫn cho bạn cách ngừng in tem nhãn khi lỡ chọn lệnh in sai qua 3 cách sau đây.

1. Hủy lệnh bằng phím cứng có sẵn trên thân máy, cụ thể là phím PAUSE. Sau khi lỡ bấm nhầm lệnh in, nếu muốn hủy bạn có thể bấm nút PAUSE, sau đó nhấn giữ CANCEL cho đến khi đèn led trên máy tắt hẳn. Sau đó, bạn điều chỉnh lại giấy hoặc môi trường xung quanh và ấn lại phím PAUSE để máy   in ấn tiếp tục.

2. Hủy lệnh in của máy in mã vạch bằng máy tính. Sau khi lỡ bấm nhầm lệnh in, bạn muốn ngừng lại cũng hãy nhấn nút PAUSE sau đó vào Control Panel trên máy tính vào mục Hardware and Sound → Devices and Printers → Nhấp chuột phải vào tên máy in mã vạch đang in → Chọn mục “See what’s printing” → Nhấp chuột phải chọn CANCEL để hủy lệnh cho file dữ liệu đang in.

3. Hủy lệnh in nhầm bằng cách tắt nguồn máy in mã vạch. Đây là phương pháp đơn giản nhất và nhanh nhất trong việc hủy bỏ lệnh in. Bạn có thể tắt nguồn máy in mã vạch qua phím cứng - nút nguồn trên thân máy hoặc rút dây kết nối với nguồn điện ra để máy ngừng hoạt động. Quá trình kết nối lại sau đó sẽ giúp máy in mã vạch được reset lại và in ấn như bình thường.


Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá