KINH NGHIỆM MUA MỰC MÁY IN MÃ VẠCH

KINH NGHIỆM MUA MỰC MÁY IN MÃ VẠCH

Mua mực máy in mã vạch ở đâu đảm bảo là điều rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi không ít đơn vị cung cấp mực máy in nhưng chất lượng thế nào thì không ai kiểm chứng được. Với kinh nghiệm mua mực máy in mã vạch chính hãng dưới đây chắc chắn bạn sẽ mua được mực in chất lượng với giá tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng đúng loại mực máy in mã vạch

Thực tế, không phải mực cho máy in mã vạch, mà tất cả các loại mực máy in khác đều cần sử dụng đúng. Bởi mỗi thiết bị khi được tạo ra sẽ phù hợp với những phụ kiện tương thích. Nếu sử dụng đúng loại mực, trước hết máy in mã vạch sẽ hoạt động chính xác và bền bỉ hơn.

Không giống các loại máy in thông thường, máy in mã vạch hoạt động theo cảm ứng nhiệt. Vì thế, cấu tạo mực máy in cũng khác, không phải là loại mực nước thông thường. Chính vì lẽ đó, cần sử dụng đúng loại mực phù hợp với cấu hình máy.

Khi máy in mã vạch dùng đúng loại mực phù hợp sẽ giúp tăng tuổi thọ của đầu in, các chi tiết động cơ của máy in.. Nhờ vậy, chất lượng và hiệu quả in ấn tốt hơn, tránh tình trạng bị gián đoạn giữa chừng. Bởi vậy, khi dùng máy in mã vạch bạn cần mua đúng loại mực máy in mã vạch. Bạn có thể lựa chọn loại phổ thông hay cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của mình.

Kinh nghiệm mua mực máy in mã vạch chính hãng

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan thì việc mua được mực máy in mã vạch chính hãng cũng là một nghệ thuật. Bạn có thể tới bất cứ cửa hàng cung cấp thiết bị in ấn nào để mua mực in mã vạch. Nhưng không thể nào kiểm chứng được liệu loại mực ấy có chính hãng hay không.

Cách tốt nhất là bạn nên mua tại cửa hàng đại lý trực tiếp của đơn vị sản xuất. Các đơn vị sản xuất mực in mã vạch hiện nay có các cửa hàng đại lý bán lẻ rất rộng rãi. Nhờ đó, bạn có thể mua mực máy in chính hãng đảm bảo nhất.

mực in mã vạch chất lượng cho tem nhãn sắc nét

Mực máy in mã vạch mà Bawoco mang đến luôn tốt nhất

Ngoài ra, bạn nên chọn mua của các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị in ấn uy tín trên thị trường. Các đơn vị lớn và có tiếng trên thị trường không nhiều, nên bạn có thể dễ lựa chọn. Thế Giới Mã Vạch – Barcode World là một trong những công ty cung cấp mực in chính hãng uy tín hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Barcode World mang đến cho khách hàng những sản phẩm mực máy in mã vạch chính hãng, giá tốt. Ngoài các sản phẩm nội địa, mực in mã vạch mà Bawoco cung cấp đều nhập khẩu trực tiếp với giấy tờ đầy đủ. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, do nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua cầu trung gian nào. Nên giá mực máy in mã vạch mà Barcode World mang đến luôn tốt nhất toàn thị trường. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất.

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá