KHÁM PHÁ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY IN BILL NHIỆT NHIỀU NGƯỜI CÒN CHƯA BIẾT

KHÁM PHÁ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY IN BILL NHIỆT NHIỀU NGƯỜI CÒN CHƯA BIẾT

Mỗi dòng thiết bị in ấn mã số mã vạch có các chế độ in ấn khác nhau tương đương với các chế độ in ấn khác nhau. Máy in mã vạch cũng vậy. Cùng khám phá cơ chế hoạt động của máy in bill nhiệt nhiều người còn chưa biết trong bài viết dưới đây nhé.

Máy in bill nhiệt có cơ chế hoạt động như thế nào?

Sở dĩ máy in bill nhiệt có thể hoạt động được là nhờ đầu in nhiệt. Đây là thành phần có nhiều điểm nóng, được thiết kế dưới dạng khối. Khi giấy hoặc các vật liệu in di chuyển qua vị trí có đầu in, con lăn sẽ nằm phía dưới đầu in, tạo ra những thông tin/con chữ đúng như dữ liệu cài đặt.

Để đầu in có thể hoạt động được, người ta sử dụng áp lực tạo ra giữa con lăn và đầu in để sinh nhiệt. Hơn thế nữa, chính áp lực này cũng có tác động kéo phẳng giấy in. Điều này đảm bảo bề mặt tiếp xúc của giấy in với đầu in chính xác, dễ dàng giúp thông tin hiện trên giấy in rõ nét.

Như vậy có thể thấy, nếu thiếu bảng điều khiển để kiểm soát cơ chế in ấn của thiết bị, máy in bill sẽ hoạt động không đúng quy trình.

Quá trình in thông tin lên hóa đơn của máy in bill rất phức tạp. Khi giấy in đến trục lăn và các đầu máy in, bộ phận này sẽ sinh nhiệt để kích hoạt màu, tạo ra thông tin theo yêu cầu.

Máy in bill nhiệt có cơ chế hoạt động như thế nào?

Máy in bill nhiệt phổ biến là máy in nhiệt trực tiếp và in chuyển nhiệt

Có mấy loại máy in bill nhiệt, ứng dụng của sản phẩm này trong đời sống ra sao?

Hiện tại trên thị trường có hai loại máy in bill nhiệt phổ biến là máy in nhiệt trực tiếp và in chuyển nhiệt. Sản phẩm này hiện có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành từ Y học, bán lẻ, hóa mỹ phẩm, giả trí cho đến lĩnh vực ngân hàng.

Sự có mặt của máy in bill nhiệt chất lượng đã giúp hoạt động in hóa đơn nói riêng cũng như quản lý thu chi nói chung trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn. Đây cũng là cách giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực để mang đến hiệu suất công việc vượt trội như mong đợi.

Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu hơn về cơ chế hoạt động của máy in bill nhiệt. Nếu cần thêm tư vấn hoặc tìm chọn ra sản phẩm phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0906 645 569.

BAWOCO cam kết mang đến hàng loạt máy in bill có mẫu mã đẹp mắt, đa dạng cùng mức giá tốt để mang đến cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi!

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá