KHÁM PHÁ 3 LOẠI MÁY IN MÃ VẠCH PHỔ BIẾN

KHÁM PHÁ 3 LOẠI MÁY IN MÃ VẠCH PHỔ BIẾN

Thị trường máy in mã vạch hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng với vô số các dòng máy thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng quy cho cùng, xét về tính năng, mục đích sử dụng thì thiết bị này thường được chia làm 3 loại cơ bản. Cùng Thế Giới Mã Vạch khám phá về 3 loại máy in mã vạch phổ biến này nhé!

Máy in mã vạch để bàn (máy in văn phòng)

Trong tất cả 3 loại máy in mã vạch thì đây chính là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhất. Sở dĩ loại sản phẩm này được nhiều người lựa chọn là bởi vì phân khúc thị trường của chúng rộng và đa dạng, thích hợp ứng dụng trong môi trường siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại lý bán lẻ, shop thời trang, mỹ phẩm, y tế,...

Máy in mã vạch để bàn (máy in văn phòng)

Máy in mã vạch để bàn Zebra GT800

Bên cạnh ưu điểm nổi trội là kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Máy in mã vạch để bàn vẫn còn tồn tại các hạn chế như tốc độ in còn chưa cao và không thể sản xuất tem nhãn với số lượng lớn trong thời gian liên tục. Vậy nên, loại sản phẩm này chỉ dừng lại ở quy mô sản xuất vừa và ngành công nghiệp nhẹ.

Máy in mã vạch để bàn (máy in văn phòng)

Máy in mã vạch để bàn Ring 412PEI+

Máy in mã vạch công nghiệp

Máy in mã vạch công nghiệp là loại máy dùng để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu in số lượng tem nhãn lớn, hiệu suất in khủng, hoạt động trong thời gian liên tục. Bên cạnh đó không thể không kể đến độ bền của máy: khung sườn của máy được cấu tạo bằng thép vô cùng chắc chắn.

Máy in mã vạch công nghiệp

Máy in mã vạch công nghiệp Godex EZ2250i

Loại máy in mã vạch này được ứng dụng trong nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp như lĩnh vực sản xuất máy móc, thực phẩm, thiết bị linh kiện điện tử, lắp ráp máy móc,...

Máy in mã vạch công nghiệp

Máy in mã vạch công nghiệp Cab EOS1

Vậy nên, những doanh nghiệp có quy mô sản xuất  lớn và hoạt động trong ngành công nghiệp nặng rất phù hợp với loại sản phẩm này.

Máy in mã vạch di động

Chỉ riêng cái tên đã thể hiện được ưu điểm nổi trội nhất của loại máy in mã vạch này. Đó chính là tạo sự thuận tiện cho người dùng, họ có thể dễ dàng đem theo sản phẩm bên mình và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Máy in mã vạch di động thường được ứng dụng trong những lĩnh vực đòi hỏi tính linh động và in mã vạch tại chỗ như ngành điện lực,...

So với máy in mã vạch công nghiệp và để bàn thì máy in di động không được ứng dụng nhiều và ít phổ biến hơn.

Máy in mã vạch di động

Máy in mã vạch di động Brother PT-E850TKW

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa chiếc máy in mã vạch phù hợp nhất với quy mô doanh nghiệp của mình. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị mã vạch, các giải pháp mã vạch uy tín, chất lượng thì hãy đến với Thế Giới Mã Vạch nhé!

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá