KẾT NỐI MÁY IN BILL VỚI PC NHƯ THẾ NÀO?

KẾT NỐI MÁY IN BILL VỚI PC NHƯ THẾ NÀO?

Máy in bill còn có tên gọi khác là máy in hóa đơn thường bắt gặp khi thanh toán tại các quầy thu ngân tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, quán cà phê hoặc nhà hàng,... Máy in bill hiện nay có nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Trong đó mỗi loại máy in bill có những cách kết nối với PC khác nhau. Cùng Barcode World xem qua các cách kết nối phổ biến trong bài viết bên dưới nhé.

Kết nối máy in bill với PC qua cổng USB

Cổng USB mang lại nhiều ích khi kết nối với PC như tốc độ truyền dữ liệu nhanh, tính cơ động cao cũng như thao tác rất dễ sử dụng. Do đó, cổng kết nối USB luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Hầu hết trên thị trường hiện nay các loại máy in bill đều được trang bị cổng kết nối USB.

Với cổng USB bạn sẽ cần kết nối trực tiếp với PC qua dây USB. Khi này PC được kết nối trực tiếp sẽ trở thành máy chủ. Khi các máy tính khác muốn in hóa đơn trên máy in bill này thì cần nhận được quyền chia sẻ từ máy chủ. Tuy nhiên, nếu máy chủ bị tắt nguồn thì tất cả các máy tính khác đều không thể thực hiện in ấn được. Khi này bạn sẽ phải chuyển đổi máy chủ khác.

Kết nối máy in bill với PC qua cổng LAN

Cổng LAN mang lại nhiều lợi ích trong việc kết nối. Với máy in bill có cổng LAN thì mọi máy tính PC trong cùng một hệ thống mạng nội bộ sẽ có thể cùng kết nối và in ấn với nhau. 

Bạn chỉ cần kết nối máy in bill với mô-đun mạng. Sau đó bất kỳ máy tính PC nào được cài đặt driver đều có thể in ấn hóa đơn thoải mái mà không cần bất kỳ máy tính trung tâm nào làm máy chủ. Do đó, bạn có thể thoải mái in ấn mà không cần máy chủ luôn trong chế độ bật.

Kết nối máy in bill với PC qua Bluetooth, Wifi

Các dòng máy in bill đời mới hiện nay cho phép người dùng in ấn hóa đơn qua hai hình thức kết nối không dây là Bluetooth và Wifi. Điều này cho phép bạn có thể in ấn ở bất kỳ nơi đâu trên bất kỳ thiết bị thông minh nào.

--->>  Xem thêm

Một số loại máy in bill có các cổng kết nối phổ biến hiện nay

Máy in bill Xprinter Q260

Máy in bill Xprinter Q260

+ Là một trong những thiết bị bán chạy nhất của hãng sản xuất Xprinter cũng như bán chạy nhất trong các dòng máy in hóa đơn tại công ty. 

+ Tốc độ in ấn của máy in hóa đơn Xprinter Q260 đạt tốc độ 260mm/giây đáp ứng được các nhu cầu in ấn mã vạch nhanh chóng khi khách hàng tập trung đông đúc tại quầy thanh toán.

+ Các cổng kết nối phổ biến được tích hợp trong máy là USB, LAN và RS232. Bạn có thể lựa chọn từng loại cổng kết nối sao cho phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình.

Máy in bill Epson TM-T82II

Máy in bill Epson TM-T82II

Máy in bill Epson TM-T82II sản phẩm thích hợp đối với các cửa hàng, shop thời trang có quy mô từ nhỏ đến vừa với khối lượng in ấn không cao.

+ Độ phân giải của máy đạt 203 dpi cho chất lượng in ấn hóa đơn rõ nét. Tốc độ in ấn lên đến tối đa 200 mm/giây cho phép in ấn rõ nét. Bạn có thể sử dụng in ấn hóa đơn với tốc độ nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin được trình bày bên trên bạn đã nắm bắt được nhu cầu kinh doanh in ấn của mình thích hợp với các loại cổng kết nối nào trên máy in bill từ đó đưa ra các quyết định mua hàng chính xác hơn.

Liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về các thắc mắc liên quan cũng như nhận được giá bán tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: Số 30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

⚜️  Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 6.

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá