HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY KIỂM KHO DOLPHIN 6110

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY KIỂM KHO DOLPHIN 6110

Được biết đến với khả năng thu thập dữ liệu và kết nối không dây tức thì Dolphin 6110 là dòng máy kiểm kho di động giúp cho việc quản lý kho bãi được linh động và dễ dàng hơn. Bài viết hôm nay sẽ đi sâu hơn cách hướng dẫn sử dụng đối với máy kiểm kho này. 

Trong hộp máy chứa các thiết bị như sau:

 • Máy kiểm kho Dolphin 6110
 • Pin (3.7v, Li-ion)
 • Nguồn (KSAS0100500200D5; Đầu vào: 100-240V AC, 50/60Hz 0.4 Amps; Đầu ra: 5 Volts DC, 2.0 A)
 • Bộ cắm

Bước 1: Cài đặt pin

 • Đảm bảo tất cả các bộ phận của máy đều khô ráo trước khi gắn Pin và các thiết bị ngoại vi. Việc các bộ phận bị ẩm ướt có thể gây ra hư hỏng không được bảo hành.

 • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đúng pin Li-on của Honeywell. Khi bạn sử dụng pin không phải của Honeywell có thể dẫn đến hư hỏng và không được bảo hành.

 • Có nguy cơ bị nổ nếu thay pin không đúng. Thay pin cần thay đúng pin của máy hoặc pin tương ứng được nhà sản xuất tư vấn.

Máy kiểm kho Honeywell 6110 được vận chuyển cùng với pin và đóng gói riêng biệt với máy. Để lắp pin, tháo dây đai tay, tháo nắp pin với các nút quay lên trên, và lắp pin vào.

Bước 2: Sạc pin

Dolphin là thiết bị đầu cuối với năng lượng pin dung tối đa. Sạc pin bằng cáp sạc Dolphin cho đến khi Đèn LAD chuyển sang màu xanh lục ( đỏ khi đang sạc). Thời gian sạc trung bình cho pin cạn kiệt hoàn toàn là 7 ½ giờ. Mất ít thời gian hơn nếu pin đã được sạc  trước đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị ngoại vi Honeywell, cáp nguồn và bộ cắm được biên dịch với L.P.S việc sử dụng bất kỳ thiết bị ngoại vi, cáp hoặc bộ cắm không phải của Honeywell có thể gây ra hư hỏng sẽ không được bảo hành của hãng.

Bước 3: Khởi động thiết bị

Nếu thiết bị đầu cuối không được kết nối với nguồn điện bên ngoài, nó sẽ bắt đầu khởi động khi bạn nhấn nút Nguồn. Nếu thiết bị được gắn với nguồn điện bên ngoài (ví dụ: cáp nguồn, HomeBase), thiết bị sẽ tự động khởi động lại. Không nhấn bất kỳ phím nào hoặc làm gián đoạn quá trình khởi động.

Hướng dẫn sử dụng và xử lý pin

 • Sau đây là các hướng dẫn chung về việc sử dụng và xử lý pin:

 • Không tháo rời, chèn ép, uống cong, làm biến dạng, đâm thủng, cắt nhỏ ,…

 • Không sửa đổi hoặc tái sản xuất, cố gắng chèn các vật lạ vào pin, nhúng hoặc tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác, tiếp xúc với lửa, các chất cháy nỏ và các chất nguy hiểm khác.

 • Việc sử dụng pin không đúng cách có thể dẫn đế cháy, nổ hoặc các nguy hiểm khác.

 • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các gói pin Honeywell Li-ion. Việc sử dụng bất kỳ loại pin nào không chính hãng Honeywell có thể gay nguy hiểm cho người sử dụng.

 • Chỉ sử dụng pin cho hệ thống khi được chỉ định. Không sử dụng pin theo bất kỳ cách nào khác ngoài mục đích sử dụng của nó trong các thiết bị đầu cuối và thiết bị ngọi vi của Dolphin.

 • Đảm bảo tất cả các bộ phận đều khô trước khi gắn pin với các thiết bị ngoại vi. Việc gắn kết các thành phần ướt có thể gây ra hư hỏng không được bảo hành.

 • Thay thế pin bị lỗi ngay lập tức; sử dụng pin lõi có thể làm hỏng thiết bị Dolphin.

 • Không được vứt pin đã sử dụng vào thùng rác. Xử lý kịp thời pin đã qua sử dụng theo quy định của nhà máy.

 • Không làm chập mạch pin hoặc ném pin vào lửa; nó có thể bùng nổ và gây thương tích nghiêm trọng. không cho phép các vật dẫn kim loại tiếp xúc với các cực của pin.

 • Không sử dụng pin theo bất kỳ cách nào khác ngoài mục đích sử dụng của nó trong các thiết bị đầu cuối và thiết bị ngoại vi của Dolphin.

 • Không nên để pin cạn sạch nguồn nhiều lần sẽ dễ làm hỏng pin. Sạc pin khi thiết bị báo pin yếu.

 • Nếu bạn qua sát thấy pin Honeywell bị hư hỏng về thể chất với lý do nào đó, hãy gửi cho hãng hoặc đơn vị được ủy quyền để kiểm tra.

 • Tránh làm rơi thiết bị hoặc pi. Nếu thiết bị hoặc pin bị rơi, đặt biệt là trên bề mặt cứng và người dung nghi ngờ thiệt hại hay gửi ngay cho hãng Honeywell hoặc đơn vị được ủy quyền để kiểm tra.

 • Pin của máy có thể được sạc lại nhiều lần, nếu pin không thể sạc được thì nên tahy pin khác.

 • Nếu bạn không chắc chắn pin, bộ sạc hoạt động không bình thường hãy gửi ngay cho hãng Honeywell hoặc đơn vị được ủy quyền để kiểm tra.

Chế độ tạm dừng

Chế độ tạm ngưng khác với chế độ TẮT NGUỒN.  Chế độ tắt nguồn tương đương với không có pin hoặc nguồn điện bên ngoài được kết nối với thiết bị. Trong chế độ Tạm dừng, thiết bị sẽ chuyển sang trạng thái nguồn điện thấp để tiết kiệm pin.

Chế độ tạm dừng tự động tắt màn hình để tiết kiệm pin khi thiết bị đầu cuối không hoạt động trong một khoản thời gian được lập trình. Giới hạn thời gian chờ tự động được điều chỉnh từ Tab Advance nằm trong Settings > System > Power. Ngoài ra, chế độ Tạm dừng cũng tự động tắt radio và trình điều khiển. Đồng hồ chế độ chờ của bộ xử lý chính và PMIC vẫn tiếp tục cho phép hệ thống phát hiện gián đoạn tạm dừng và tiếp tục hoạt động.

❖ Nhấn và thả nhút Power (Nguồn) để bật hoặc tắt thiết bị ở chế độ Tạm Dừng.

Lưu ý: Bạn nên đặt thiết bị đầu cuối ở chế độ Tạm dừng trước kho tháo pin ra.

❖ Đặt lại mặc định của nhà sản xuất

Có 3 cách đặt lại hệ thống: Soft Reset, Hard Reset, Factory Reset. Các cài đặt lại phần mềm và phần cứng đều được lưu lại trên hệ thống tệp. Liên hệ với hãng Honeywell hoặc đơn vị được ủy quyền để biết thêm thông tin về các thực hiện Khôi phục cài đặt gốc.

▸ Soft Reset (khởi động nóng) khởi động lại thiết bị và bảo toàn mọi đối tượng được tạo trong RAM. Bạn sẽ thực hiện cài đặt lại khi: thiết bị đầu cuối không phản hổi, sau khi cài đặt một số ứng dụng phần mềm hoặc sau khi thực hiện thay đổi các cài đặt hệ thống nhất định, hoặc thẻ mạng.

▸ Hard Reset khởi động lại thiết bị đầu cuối và đóng bất kỳ ứng dụng dang chạy trong RAM tại thời điểm Reset.

▸ Để thực hiện Soft Reset hoặc Hard Reset:

 1. Bấn và giữ nút Nguồn cho đến khi Menu tùy chọn xuất hiện.

 2. Nhất nút Soft Reset hoặc Hard Reset trên menu.

 3. Khi hoàn thành cài đặt lại, màn hình chính sẽ hiển thị.

Lưu ý: Để thực hiện Hard Reset nếu màn hình đã ngừng phản hồi, nhấn và giữ nút Nguồn trong khoản 8 giây cho đến khi thiết bị đầu cuối bắt đầu khởi động lại. Khi quá trình đặt lại hoàn tất, màn hình chính sẽ hiển thị.

Hy vọng hướng dẫn cụ thể trên sẽ giúp bạn vận hành máy Honeywell Dolphin 6110 một cách trơn tru. Trong trường hợp phát sinh vấn đề và cần hỗ trợ kỹ thuật, xin hãy liên hệ với chúng tôi Thế Giới Mã Vạch để được tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá