HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ VẠCH SẢN PHẨM VỚI Zebra LI4278

HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ VẠCH SẢN PHẨM VỚI Zebra LI4278

Nói đến các loại máy quét mã vạch trên thị trường hiện nay, thật thiếu sót khi không nói đến Zebra - Thương hiệu máy in lâu đời của đất nước cờ hoa. Số lượng khách hàng của Zebra nằm rải rác trên toàn cầu. Theo các báo cáo thống kê cho thấy cứ 500 doanh nghiệp lớn của thế giới thì có đến 300 doanh nghiệp lựa chọn máy in và máy quét của Zebra.

Nguyên do nằm ở chất lượng sản phẩm của hãng mang lại hoàn toàn tương xứng với mức giá cả phải chăng. Bài viết dưới đây, Thế giới Mã Vạch xin hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch Zebra LI4278. Một trong những thiết bị quét mã vạch sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Giới thiệu về máy quét mã vạch sản phẩm Zebra LI4278

Thiết kế máy quét mã vạch Zebra LI4278

Máy quét mã vạch sản phẩm Zebra LI4278 gồm tay cầm (máy quét), chân đế và dây cáp kết nối với máy tính. Trọng lượng của máy gọn nhẹ, chỉ nặng 224g. Phần chân đế được kết nối với máy tính thông qua dây cáp. Phần máy quét hỗ trợ cả chế độ cầm tay và rảnh tay.

Các tính năng nổi bật của máy quét mã vạch sản phẩm Zebra LI4278

✦ Tính năng quét mã vạch 1D siêu đỉnh. Máy có thể quét được tất cả các loại mã vạch 1D kể cả những tem, nhãn bị in mờ, lem mực, trầy xước và cả những mã trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng. Với việc sử dụng máy quét mã vạch sản phẩm Zebra LI4278 việc quản lý các mặt hàng tồn kho trở nên hết sức dễ dàng. Độ chính xác và thời gian làm việc được tối ưu hóa về mọi mặt.

✦ Tính năng quét trên phạm vi xa ưu việt. So với các loại máy quét mã vạch sản phẩm khác, Zebra LI4278 vượt trội hơn hẳn nhờ vào khả năng quét mã xa. Từ đó, giúp việc di chuyển trong quá trình kiểm tra hàng hóa thuận tiện, dễ dàng hơn.

✦ Tốc độ quét mã vạch sản phẩm của Zebra LI4278 là 547 lần/giây. Tốc độ truyền dữ liệu không dây của máy 3.0 Mbit/s. Góc máy quét rộng đến 350. Khả năng kết nối không dây bluetooth dễ dàng. Máy quét mã vạch Zebra LI4278 không hề có dấu hiệu hư hỏng hoặc bị ảnh hưởng khi được thử nghiệm rơi nhiều lần ở độ cao 1,8m. Thực hiện tốt công việc quét mã vạch ở môi trường bụi và độ ẩm cao (khả năng chịu ẩm đến 95%).

✦ Ngoài ra, Zebra LI4278 còn xử lý dễ dàng các mã vạch trên các loại phiếu giảm giá, thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết. Qua các tính năng nổi bật mà máy quét mã vạch sản phẩm Zebra LI4278 đem lại sẽ giúp được các chủ cửa hàng bán lẻ quản lý sản phẩm và theo dõi chăm sóc khách hàng của mình dễ dàng hơn.

Hướng dẫn quét mã vạch sản phẩm với Zebra LI4278

Theo như phần giới thiệu về máy quét mã vạch sản phẩm Zebra LI4278. Máy được cấu tạo gồm 3 bộ phận: tay cầm, chân đế và dây cáp.

✦ Để bắt đầu quét mã vạch sản phẩm, bạn cần kết nối phần chân đế với máy tính (PC) để các thông tin sau khi quét được hiển thị rõ trên màn hình PC. Phần tay cầm (máy quét) được kết nối bluetooth nên không có dây ở phần đuôi.

✦ Sau khi kết nối chân đế với máy tính phần máy quét có thể cầm tay để quét mã vạch sản phẩm hoặc gắn vào chân đế sạc pin. Tín hiệu đèn ở phần tay cầm sẽ chớp nháy liên tục khi sạc. Vì vậy, không cần phải lo lắng khi thấy hiện tượng này xuất hiện.

✦ Thế giới Mã Vạch hướng dẫn cụ thể cách quét mã vạch sản phẩm bằng Zebra LI4278 qua video. Truy cập ngay đường link: huong-dan-su-dung-may-quet-zebra-li4278 để hiểu rõ hơn về cách sử dụng.

Lưu ý: Khi thực hiện quét mã vạch sản phẩm, trên màn hình PC chỉ có dãy số bên dưới dãy kí tự của mã vạch. Các thông tin khác về sản phẩm như: tên, xuất xứ, giá cả, ngày sản xuất, hạn sử dụng sẽ không hiển thị. Khách hàng sau khi quét nếu không thấy những thông tin được liệt kê trên thì không nên hoài nghi về chất lượng máy quét. Do những thông tin này thuộc phần mềm quản lý sản phẩm. Nếu muốn hiển thị tất cả các thông số trên về sản phẩm, khách hàng cần phải mua phần mềm này.

Mua máy quét mã vạch sản phẩm Zebra LI4278 ở đâu?

Thế giới Mã vạch - Địa chỉ cung cấp máy quét mã vạch sản phẩm Zebra LI4278 chất lượng tốt với mức giá cực kì ưu đãi chỉ 5.700.000đ. Tất cả các sản phẩm máy quét mã vạch nói chung và Zebra LI4278 nói riêng đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Zebra.

Khi mua máy in mã vạch tại Thế giới Mã Vạch ngoài mức giá ưu đãi cho từng sản phẩm, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ kèm theo với tổng giá trị lên đến 2 triệu đồng.

Đặc biệt để đảm bảo độ tin cậy về việc xuất xứ và chất lượng của máy quét mã vạch sản phẩm. Công ty cam kết sẽ đền bù 2 tỷ đồng cho khách hàng nào phát hiện ra hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tại công ty.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá