Thiết Bị, Linh Kiện Điện Tử

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Giấy in mã vạch Fasson Decal nhôm (xi bạc)
Decal nhôm (xi bạc) Chất liệu: Giấy in mã vạch Silver Foil, Silver Void PE..
Xin liên hệ
Giấy in mã vạch Fasson Decal Bể
..
Xin liên hệ
Giấy in mã vạch Decal Amazon đế lac-xin
Decal Amazon là giấy in đế lac-xin là loại đề cal đế giấy bóng mờ để ..
Xin liên hệ

DECAL NHÔM, DECAL XI-BẠC CHO NGÀNH LINH KIỆN, THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

 

Đứng top 10 trong những ngành công nghiệp có chỉ số sản xuất cao ngất ngưỡng, trong 10 năm trở lại đây ngành linh kiện điện tử ngày càng khởi sắc và chiếm vị thế lớn tại thị trường tiêu thụ Việt Nam (Forbes, 2018). Kim ngạch điện tử phổ biến và chiếm ưu thế thị trường Việt Nam là: điện thoại di động, camera, Tivi... riêng 3 lĩnh vực này đã mang lại cho đất nước khoảng lợi nhuận 31,7 tỉ đô la Mỹ tính từ năm 2016 (Forbes, 2018). Với nhu cầu sản xuất linh kiện điện tử ngày càng gia tăng, thị trường cung cấp giấy in, decal tem nhãn mã vạch cũng theo đó cấp thiết không kém. Hiểu được nhu cầu đó công ty Thế Giới Mã Vạch chúng tôi hiện tại đang phân phối và có kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm decal nhôm, decal mã vạch xi bạc uy tính chất lượng Mỹ cho hầu hết doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử trong nước, đặt biệt tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Decal nhôm hay decal xi bạc có ưu điểm là: Bền, chống thấm nước, được trán 1 lớp bạc mỏng với khả năng chịu nhiệt độ cao, rất thích hợp cho việc dán lên bề mặ thiết bị cơ khí, điện lạnh, điện tử.

Decal có nhiều kích thước và được o 'bế' theo ưu cầu sử dụng của người dùng. Và kích thước cơ bản phổ biến trước khi o 'bế' thường là: 35 x 22mm, 85 x 50mm và 100 x 80mm.

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp giấy decal xi bạc của hãng Fasson, một trong những hãng giấy in, tem mã vạch uy tín chất lượng tại Mỹ nhiều năm qua.

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá