GIẤY IN MÃ VẠCH THƯỜNG DÙNG TRONG BỆNH VIỆN TPHCM

GIẤY IN MÃ VẠCH THƯỜNG DÙNG TRONG BỆNH VIỆN TPHCM

Giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện tại TPHCM là loại giấy Fasson. Đây là loại giấy có bề mặt láng mịn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên chất lượng luôn đảm bảo ở mức tốt nhất giúp nâng cao tuổi thọ của đầu in.

Lợi ích của giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện

giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện tphcm

✔️ Mỗi ngày tại các bệnh viện lớn, bệnh viện công số lượng người đến khám bệnh có thể lên đến hàng nghìn người do đó việc phân loại hồ sơ, mẫu vật xét nghiệm chắc chắn sẽ không tránh khỏi các sai sót. Giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện là giải pháp tuyệt vời khắc phục chuyện này.

✔️ Để sử dụng giấy in mã vạch cần kết hợp với máy in mã vạch. Sau khi được in ấn, mỗi tem mã vạch sẽ tương ứng với một bệnh nhân và mẫu vật riêng biệt. Qua đó, việc trả kết quả xét nghiệm, chẩn đoán bệnh án từ bác sĩ sẽ không bị nhầm lẫn tai hại cũng như tiết kiệm được chi phí mua sổ khám cho những lần sau (do mã vạch được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của bệnh viện).

✔️ Ngoài ra, hình thức quản lý hồ sơ, mẫu vật bằng giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện còn cho thấy tính chuyên nghiệp của dịch vụ, tiết kiệm thời gian nhận bệnh, đem lại sự hài lòng cao cho khách hàng mỗi khi cần đến khám chữa bệnh, giảm bớt áp lực cho nhân viên y tế khi làm việc.

--->>  Xem thêm

Ưu điểm nổi bật của giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện

Bề mặt giấy láng mịn, bảo vệ đầu in

Giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện được bán tại Thế Giới Mã Vạch tất cả đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nước ngoài nên chất lượng giấy luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Bề mặt giấy in láng mịn tuyệt đối không bị sần sùi, gồ ghề, điều này giúp đầu in được bảo vệ tuyệt đối. Giấy in không chứa các loại chất phụ gia gây hao mòn giúp tuổi thọ đầu in ở mức tối đa.

Thiết kế dạng cuộn, in tem nhanh chóng

giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện tphcm

Đối với các loại máy in mã vạch, giấy in dạng cuộn sẽ cho tốc độ in nhanh hơn so với các loại giấy in mã vạch dạng tập (dạng xếp).

Loại giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện có đường kính lõi 32mm, chiều rộng 110mm và chiều dài cuộn giấy 50m phù hợp nhất đối với các loại máy in mã vạch để bàn giá rẻ (máy in mã vạch văn phòng).

 Kích thước tem của giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện là 25x15mm hoặc 35x22mm như vậy nghĩa là mỗi hàng sẽ có 4 hoặc 3 con tem. Với 50m chiều dài giấy thì 1 cuộn giấy đáp ứng được khoảng 8000 con tem hoàn toàn thích hợp với nhu cầu sử dụng trên hồ sơ hoặc các mẫu xét nghiệm.

Thích hợp sử dụng với nhiều loại mực in và máy in mã vạch khác nhau

Giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện là loại giấy decal thông thường nên loại mực thích hợp nhất là mực wax (sáp) hoặc wax/resin (sáp và nhựa).

Do nhu cầu in ấn tem nhãn mã vạch tại bệnh viện hoặc các phòng khám không quá lớn nên các loại máy in mã vạch để bàn thường được sử dụng kết hợp. Ngoài ra, kích thước của cuộn giấy in cũng thích hợp với loại máy in mã vạch nhỏ gọn này.

Một số model máy in được sử dụng nhiều nhất ở đây là Zebra GT800 và Godex EZ520 với kích thước nhỏ gọn, thiết kế tiết kiệm không gian thích hợp để sử dụng trong môi trường có diện tích eo hẹp như bệnh viện và phòng khám.

Hy vọng các thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại giấy in mã vạch thường dùng trong bệnh viện. Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp giấy in mã vạch uy tín đừng ngại hãy thử một lần liên lạc với Thế Giới Mã Vạch, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá