Giấy in mã vạch Fasson Giấy decal nhựa (Decal PVC)

Giấy in mã vạch Fasson Giấy decal nhựa (Decal PVC)

5 5 1 1
5 -
Đã nhận hàng Giấy in mã vạch Decal nhựa, Decal PVC Fasson đúng kích thước, yêu cầu của tôi. In thử thấy rất ok. Mua giấy còn được hỗ trợ thêm kiểm tra máy in nữa. Thích ghê.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Decal nhựa, Decal PVC Fasson
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Decal nhựa, Decal PVC Fasson in tem nhãn mã vạch

Decal nhựa (Decal PVC) Fasson in tem nhãn mã vạch có thành phần cấu tạo từ nhựa là chủ yếu, nhãn có màu trắng, xé không rách, bề mặt nhẵn, sờ vào có cảm giác láng mịn.

Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng sử dụng trong các nghành như đông lạnh, gốm sứ, may tre lá, điện tử…có thể chịu được môi trường khắc nghiệt (nóng, lạnh….) mà đảm bảo được chất lượng, độ bền cùng khả năng lưu trữ thông tin được in trên tem nhãn.

Sản phẩm decal nhựa Fasson được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Mỹ, cho khả năng ứng dụng đa dạng, hiệu quả sử dụng cao.


Decal nhựa PVC Fasson in tem nhãn mã vạch bền chắc, xé không rách, không rã ngay cả khi ngâm trong nước.

Thời hạn sử dụng có thể lên đến vài chục năm.

Chất decal tốt, bề mặt láng mịn, thường có màu trắng, độ tương phản cao giúp máy quét dễ dàng nhận diện thông tin mã vạch được in hay khi người dùng đọc bằng mắt thường cũng dễ dàng hơn.

Thường được sử dụng kết hợp cùng mực in Wax/Resin có thành phần nhựa bên trong đảm bảo độ bám dính của thông tin và độ rõ nét khi in. Người dùng cần lưu ý đến tỷ lệ sáp nhựa bên trong mực in để đảm bảo phù hợp với máy in và chi phí đầu tư của mình.


Giấy decal nhựa (Decal PVC)

Cấu tạo của decal PVC - decal nhựa gồm 4 lớp:

  • Lớp mặt: in ấn thông tin mong muốn lên đó.

  • Lớp keo: dính bề mặt đối tượng bạn hướng đến (như sản phẩm, hàng hóa,...).

  • Lớp chống dính: Ngăn cách giữa lớp keo và lớp đế, để lớp keo của tem nhãn không bị dính vào lớp đế bên dưới này.

  • Lớp đế: bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Đơn vị cung cấp decal nhựa (Decal PVC) Fasson in tem nhãn mã vạch chất lượng

Lựa chọn mua giấy in mã vạch chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm áp lực đầu in máy in mã vạch, gia tăng độ bền máy, có khả năng bám dính tốt trên các đối tượng được định danh. Thế Giới Mã Vạch cung cấp tới khách hàng decal nhựa (decal PVC) Fasson in tem nhãn mã vạch đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công giấy in mã vạch theo yêu cầu người dùng từ quy cách, kích thước, màu sắc đến in sẵn.

Liên hệ nhận báo giá decal nhựa PVC Fasson in tem nhãn mã vạch:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Quỳnh Chi, 2017-11-22
Đã nhận hàng Giấy in mã vạch Decal nhựa, Decal PVC Fasson đúng kích thước, yêu cầu của tôi. In thử thấy rất ok. Mua giấy còn được hỗ trợ thêm kiểm tra máy in nữa. Thích ghê.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá